overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: จะถอย ATi 3870 ICEQ(HIS) กลัวใส่ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Up^G's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    Chiang Rai

    Default จะถอย ATi 3870 ICEQ(HIS) กลัวใส่ไม่ได้ครับ

    คือเมนบอร์ดของผมใช้ MSI K8N neo4 ชิปเซ็ตมันเป็น nForce4 Ultra อ่ะครับ
    ซื้อมากลัวใส่แล้วเปิดไม่ติดครับ แล้วก็ซัพพรายของผมมัน 420 วัตต์อ่ะครับ
    สเป็คเครื่อง athlon64 3000+, ram 512*2, dvd-ram=1,cd-ram=1,
    sata 120 g=1,tv tuner,แล้วจะเปลี่ยน vga เป็น 3870 iceq อะครับจะพอป่ะถ้าไม่พอเปลี่ยนเป็นกี่วัตต์ครับ
    http://www.msicomputer.com/product/p..._neo4_platinum
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    เอางั้นเลยหรอครับ ถ้า วัตเต็มก็ไหวอยู่แล้ว

    อีกอย่าง การ์ดจอแรงๆ เล่นเกมส์แรงๆ กลัวว่าแรมจะไม่พอ CPU จะดึง ประสิทธิภาพออกมาไม่หมดน่ะสิครับ

    PS.เสปกนี้ไส่ไ้ด้แน่นอนยกเว้น เคสเล็กน่ะแหละ

  3. #3
    OverclockZone Member Up^G's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    Chiang Rai

    Default

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    เอางั้นเลยหรอครับ ถ้า วัตเต็มก็ไหวอยู่แล้ว

    อีกอย่าง การ์ดจอแรงๆ เล่นเกมส์แรงๆ กลัวว่าแรมจะไม่พอ CPU จะดึง ประสิทธิภาพออกมาไม่หมดน่ะสิครับ

    PS.เสปกนี้ไส่ไ้ด้แน่นอนยกเว้น เคสเล็กน่ะแหละ
    คือมันติดมากับเคสจีวิวนะครับจะได้มะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    กาดตัวใหย่ใส่ไม่ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    อัพแรมกับเปลี่ยน CPU ด้วยก้อดีครับ จะได้เต็มประสิทธิภาพ

    แรม 2 GB

    CPU สัก X2 6000+

  6. #6
    OverclockZone Member Up^G's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    Chiang Rai

    Default

    Quote Originally Posted by interpower View Post
    กาดตัวใหย่ใส่ไม่ได้ครับ
    อ้าวกำจิงหรอครับ...ตอบด่วนๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Up^G's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    Chiang Rai

    Default

    Quote Originally Posted by xenosaga001 View Post
    อัพแรมกับเปลี่ยน CPU ด้วยก้อดีครับ จะได้เต็มประสิทธิภาพ

    แรม 2 GB

    CPU สัก X2 6000+
    คือไม่อยากเปลี่ยน CPU แล้วครับ
    ถ้าผมจะเปลี่ยนคือซื้อใหม่หมดครับ
    เล็งๆ เจ้า Phenom ไว้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Jupis's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    แถวๆซาฟารีเวิล์ด,แฟชั่นไอส์แลนด์

    Default

    ซื้อ PSU ใหม่ครับ ถ้าติดเคสมาเอาไม่อยู่แน่ๆ

    ถ้าเป็น เคส G-view ที่ไม่ใช่ตัวเล็ก การ์ดใส่ได้ครับ

    แต่ต้องเปลี่ยน PSU

  9. #9
    OverclockZone Member Up^G's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    Chiang Rai

    Default

    Quote Originally Posted by Jupis View Post
    ซื้อ PSU ใหม่ครับ ถ้าติดเคสมาเอาไม่อยู่แน่ๆ

    ถ้าเป็น เคส G-view ที่ไม่ใช่ตัวเล็ก การ์ดใส่ได้ครับ

    แต่ต้องเปลี่ยน PSU
    อ๋อ..อื้มขอบคุณครับ..แต่เคสใหญ่นะครับเพราะเมนบอร์ดรุ่นนี้ใหญ่น่าดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Up^G's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    Chiang Rai

    Default

    นี่เลยครับๆ

  11. #11
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ผมไปเปลี่ยน 9600 GT มา
    3780มันใหญ่กว่า 9600 Gt เยอะเลยนะครับเคสผมใส่แล้วล้นอะ
    ของท่านตัวการ์ดน่าจะชนพัดลมนะ

  12. #12
    OverclockZone Member pthacker's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Up^G View Post
    นี่เลยครับๆ
    คุณใชเครสตัวนี้อยู่หรอครับ หน้าจอLCDพังไปยังครับของผม ไอ้ที่วัดความร้อนพังหมดทุกตัวเลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Up^G's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    Chiang Rai

    Default

    Quote Originally Posted by pthacker View Post
    คุณใชเครสตัวนี้อยู่หรอครับ หน้าจอLCDพังไปยังครับของผม ไอ้ที่วัดความร้อนพังหมดทุกตัวเลยครับ

    ไม่ถึงเดือนก็ไปแล้วครับ...ทำมาไม่ดีเลย

  14. #14
    OverclockZone Member pthacker's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008

    Default

    ถูก!! ผมเครมไปหนึ่งครั้งแล้วกลับมาก้อเป็นอีกนิดหน้อย แล้วก็ตัววัดอุณหภูมิพังที่ละอัน จนพังหมดเลยอะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Up^G's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    Chiang Rai

    Default

    Quote Originally Posted by interpower View Post
    ผมไปเปลี่ยน 9600 GT มา
    3780มันใหญ่กว่า 9600 Gt เยอะเลยนะครับเคสผมใส่แล้วล้นอะ
    ของท่านตัวการ์ดน่าจะชนพัดลมนะ

    ผมไม่ปิดผนึกอยู่แล้วครับ...อิอิ.....ไม่เคยปิดครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Up^G's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    Chiang Rai

    Default

    Quote Originally Posted by interpower View Post
    ผมไปเปลี่ยน 9600 GT มา
    3780มันใหญ่กว่า 9600 Gt เยอะเลยนะครับเคสผมใส่แล้วล้นอะ
    ของท่านตัวการ์ดน่าจะชนพัดลมนะ

    พัดลมตัวไหนครับถ้าจะชนก็คงพัดลมเมนบอร์ดอ่ะครับแต่ไม่ชนหรอกครับ***งพอควร

  17. #17
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ยกเคสไปเลยครับ เพื่อความสบายใจ

  18. #18
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    939 ใช่เปล่าครับ

    เก็บเงินเปลี่ยนยกเคสเลยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member martan's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    มานไหญ่มากเลยหรอคับเอารูปตอนใส่แล้วมาให้ดูมั่งคับอยากเหนเล็งไว้อยู่เหมือนกานตัวนี้แต่ยี่ห้อ HIS เนี่ยมานดีมั้ยอะไม่เคยใช้เลย

  20. #20
    OverclockZone Member martan's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ดันอยากเหนตัวจิง

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •