overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: 6000+ #M3A78-EH ผลของการหยิบทรัพยากรมาใช้ไม่ได้เท่าที่ควร

  1. #1
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944 หมูครับ

    Default 6000+ #M3A78-EH ผลของการหยิบทรัพยากรมาใช้ไม่ได้เท่าที่ควร

    ว่างๆครับ คิดโปรเจค ไม่ออกเลยโพสให้อ่านกันเล่นๆ ครับ
    ทำไปแล้วสงสารตัวเองครับ

    มาทดสอบ 6000+ ตามทรัพยากรเท่าที่ตัวผมมีนะครับ เข้าขั้นห่วยเลยครับพี่น้อง

    AMD 6000+
    RAM 1066*2
    ASUS M3A78-EH

    ดันแบบอัด บัสอย่างเดียวเลยนะครับ













    มันเพิ่มไรไม่ได้จริงจริงครับ อย่างดีก็ทดแรม+ลด HT ซึ่งผมไม่ชำนาญครับ

    ได้แค่นี้ครับลองลุยกันดูดีกว่า





    พี่ LEE ไปซะล่ะ



    อ้าวเน่ากันหมดเลย

    มาลองวิธีใหม่ครับ เอาเจ้าตัว โปรแกรม CrystalCPUID เข้าช่วยครับ
    เพิ่มบัส เป็น 222 ครับ เกินนั้นเข้าวินโด้ไม่ได้ เพราโปรแกรม CrystalCPUID มันต้องรันตอนใช้วินโด้ (แล้วมันต่างยังไงเนี๊ย)






    ผลต่างที่เห็นคือ บัสแรม เพิ่มครับ เพราะถ้าไปที่ บัส 222 แบบไม่ลดตัวคูณ บัสจะอยู่ที่ 480 ครับ









    สิ่งที่ได้มาไม่มีอะไรครับ คือมันว่างอะครับ เซ้งมันมานานแล้วครับ รอเก็บตังค์เปลี่ยนบอร์ดอยู่
    มีไรไปต่อไงดูแล้วช่วยดันมันอีกหน่อยนะครับ

    ผมจะลองดู แล้วช่วยแนะนำ บอร์ดให้หน่อยนะครับ
    DFI http://www.motherboardpro.com/DFI-LA...ard-p-519.html

    ASUS http://www.motherboardpro.com/Asus-M...ail-p-652.html

    เลือกให้หน่อยนะครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สู้ๆครับ ลองตัวคูณ 13

  3. #3
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    สมแล้วที่บอกว่า "ว่าง" แจ่มดีครับลองไล่ดูอีกซํกหน่อยผมว่าแล่มเลยน่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member jspy's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    เมืองน่าอยู่อันดับ7ของโลก จ.หนองคาย

    Default

    มันจ๊อดมาก
    Last edited by jspy; 23 Jul 2008 at 00:25:21.

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลืมบอกไปครับ ให้ลองปรับ ออโทส ไปที่ Priority 9 ครับ

    อยากสุดๆ ก็ลอง 10 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    สู้ๆ ต่อไป เพื่อความสำเร็จ

  7. #7
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    - -*

  8. #8
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ชัดเจน

  9. #9
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944 หมูครับ

    Default

    เยี่ยมมากเลย ขอบคุณทุกท่านครับ

  10. #10
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ดีและที่เจอก่อน ขาย m3a78-cm ไปและ
    ว่าจะย้ายค่าย พอเห็นราคาตัวนี้ 1530.-
    ว่าจะลองซักหน่อย เลยไม่เอาและ หุหุ

  11. #11
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เหนหน้าบอร์ด m3a78-eh แล้วผมว่ามันขี้เหร่ มากเลย -...-

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    เหนหน้าบอร์ด m3a78-eh แล้วผมว่ามันขี้เหร่ มากเลย -...-
    แหงละครับ ก็รุ่นประหยัดจะเอาอะไรมากครับ

  13. #13
    OverclockZone Member salapoul's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2008

    Default

    ขีเหล่สำหรับคนรวยครับ
    สวยงามสำหรับคนอย่างกุ

  14. #14
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    สู้ๆคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •