overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: เกิดปัญหาตามรูป แก้ไขยังไงคับ ท่านผู้รู้

  1. #1
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default เกิดปัญหาตามรูป แก้ไขยังไงคับ ท่านผู้รู้

    ตามรูปเลยคับ จะจัดเรียงข้อมูล ดันขึ้นงี้เลย -*-
    ช่วยทีนะคับ ขอบคุณล่วงหน้า
    รูป รูป

  2. #2

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    อาการแบบนี้เคยเจอเหมือนกัน ไม่รู้มันเป็นไร
    ลองย้ายข้อมูลออกก่อน แล้ว format ใหม่ดูครับ
    น่าจะหายทำ Disk Defrag ได้

  3. #3
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    กำเวง ขนาดนั้นเลยเหรอ
    พอดี เปนคอมเก่าๆ HD40 IDE ง่ะๆๆๆ มีลูกเดียวงับ แง้ๆ
    มีวิธีไหนอีกมั่งคับ

  4. #4
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ไปที่ Minicomputer คริกเมาส์ขาว properties แล้วScandisk

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Oct 2007

    Default

    ลองปิด System Restore ก่อนนะครับพี่น้อง แล้วลองอีกทีนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    Scandisk หรือยังครับ ต้องแสกนก่อนแล้วค่อย Defrag นะครับ
    (ปัญหานี้ เพิ่งเคยเห็นเหมือนกัน)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •