overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: Spce นี้เล่นcycsic แบบสุดๆ ไม่ocไหวไหม

  1. #1
    OverclockZone Member zaddd's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default Spce นี้เล่นcycsic แบบสุดๆ ไม่ocไหวไหม

    amd x2 6000+
    ram kingtom ddr 667 1024*2
    ram corsair ddr 667 1024*2
    mainboard m2n-mx
    vga จะ้ลือกระหว่า xfx 8600gt กับ hd 3850 อะคับ ไหนดีกว่าหรอ
    เรื่องความร้อนด้วย

    แนะนำที

    ถ้าจะเปลี่ยน บอร์ดใหม่ ใช่ phenom 9600 จะแรงกว่ามากไหม
    Last edited by zaddd; 23 Jul 2008 at 10:33:53.

  2. #2
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    กระตุกตั้งแต่ด่านแรกแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อ่ะแน่นอน

  4. #4
    OverclockZone Member jirapanpoo's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    [P]huke[T]'[I]slan[D]

    Default

    หมดสิทธิ์

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    All Medium ละลื่นมากมาย
    All High ก็ลื่น (บางช่วงอาจจะอืดๆ ตุกๆ นิด)
    คงต้องไล่ๆ ปรับดู คิดว่า High + Medium นะจะ OK ลื่น

  6. #6
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    3850 หรือเล่น 9600GT โลด High ลื่น

  7. #7
    OverclockZone Member zaddd's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    แล้วเกม lost planet อะ คือเครื่องพี่ผม ใช้ p.e4500 ram 677 1000*2
    geforce 8600 gt ผมปรับแบบสุดๆ เล่นจอ 19 นิ้ว เล่นอยู่ที่ 16+- 5 fps อ ะ แต่dx9นะ
    แล้ว cycsic มานโหดกว่า lost phanet หรือป่าวครับ
    Last edited by zaddd; 23 Jul 2008 at 10:52:05.

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by kessopha View Post
    3850 หรือเล่น 9600GT โลด High ลื่น
    ปรับ สูง หมด ก็ไม่ลื่นนะ 2 ตัวนี้

  9. #9
    OverclockZone Member sadhalem's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ถ้าไม่ปรับสูงสุดเล่นได้ โอเค ครับ
    แนะนำ 3850 ดีกว่า มือสองเยอะแยะ ครับถูกๆ

  10. #10
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by zaddd View Post
    แล้วเกม lost planet อะ คือเครื่องพี่ผม ใช้ p.e4500 ram 677 1000*2
    geforce 8600 gt ผมปรับแบบสุดๆ เล่นจอ 19 นิ้ว เล่นอยู่ที่ 16+- 5 fps อ ะ แต่dx9นะ
    แล้ว cycsic มานโหดกว่า lost phanet หรือป่าวครับ
    โหด...กว่า...

    Quote Originally Posted by zaddd View Post
    ถ้าจะเปลี่ยน บอร์ดใหม่ ใช่ phenom 9600 จะแรงกว่ามากไหม
    อยู่ที่ VGA 6000+ ก็ใช้ได้แล้วบอร์ดที่ใช้Phenom ได้ก็ใช้ 6000+ได้
    Last edited by linglom; 23 Jul 2008 at 12:18:21.

  11. #11
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    6000+OKแล้วครับ แรงๆ
    ส่วนVGAจะเอาลื่น 4850อะ แน่ๆเลย 3850พอไปได้ อาจต้องมีหลบ medium บางอัน

    เกมส์นี้ ถ้าปรับดีๆ จะได้ทั้งภาพสวยๆและเฟรมเรตดีๆ โดยที่เราตัดบางอย่างไปก็ไม่ได้สังเกตเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. very high เลย






    .. โหมด 800*600 ลองดู

  13. #13
    OverclockZone Member Gussman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    ผมว่าพอไหวนะที่ 800*600 all high สำหรับ CRYSIS

    ผมว่าทางที่ดีเปลี่ยนเกมเล่นดีกว่า ^ ^

  14. #14
    OverclockZone Member bzclub's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ จ.พิษณุโลก

    Default

    ปรับ High ได้หมดครับ เฉพาะ XP
    แต่ให้ลดแสงเงาลงมาเป็นต่ำ ปรับทั้ง 2 อันอ่ะครับเล่นได้ลื่นนิดหน่อย
    ลบรอยหยักได้นิดหน่อยครับ แต่อืดๆ สำหรับ 8600 GT

  15. #15
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    อย่างอื่นแจ้มแล้วครับยกเว้นการ์ดจอ ถ้าจะเปลี่ยนcpuกับบอร์ดผมว่าเอาเงินไปซื้อ4870มาดีกว่าเล่นลื่นปิ๊ดๆแน่นอน

  16. #16
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ไม่ไหวคับ

  17. #17
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เข้าเกมแล้วสะดุดเลยครับ เฟรมเลทไม่กระดิกแน่ ถ้าปรับสุดๆ เดินแทบไม่ได้ ไม่เชื่อลองสิ อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member system-god's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008
    Location
    CiviL Engineering@KMUTT_

    Default

    55+ ลืนสุดๆๆ แน่ครับ เพราะไช้ ------ ram kingtom ddr 667 1024*2-------

    อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ถ้าจะเล่น Crysis แนะนำ 9600GSO หรือไม่ก็ 3850 ขึ้นไป

  20. #20
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by zaddd View Post
    amd x2 6000+
    ram kingtom ddr 667 1024*2
    ram corsair ddr 667 1024*2
    mainboard m2n-mx
    vga จะ้ลือกระหว่า xfx 8600gt กับ hd 3850 อะคับ ไหนดีกว่าหรอ
    เรื่องความร้อนด้วย

    แนะนำที

    ถ้าจะเปลี่ยน บอร์ดใหม่ ใช่ phenom 9600 จะแรงกว่ามากไหม
    เครื่องผมยังเล่นได้ไม่มีกระตุด CPU ก็ตัวเดียวกัน แถม VGA ท่านแรงกว่าของผมอีก จะเล่นไม่ได้ไงครับ

    ปล อย่าไปปรับให้มันเล่นไม่ได้ มันก็เล่นได้เองแหละครับ

    ถ้ามันจะเล่นไม่ได้ไม่ได้อยู่ที่ สเปคครับ อยู่ที่ผู้ใช้ต่างหากครับ เอิ้กๆๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •