overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: อินฟาเรดใน f8 ใช้ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default อินฟาเรดใน f8 ใช้ยังไงครับ

    ....

  2. #2
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    ตัวนั้นเป็น IR ที่ต้องใช้กับ Remote ครับ มันเป็น Option ที่ไม่มีในไทย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ในไทยไม่มีอะไรดีเลยเหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    ไม่ถึงขนาดนั้น แต่มันเป็น Option ซึ่งจะเอาเข้ามาขายหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับเสปคที่จัดมาขายล่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dukdikza's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    สุราษฎร์ธานี

    Default

    อินฟาเรทมันใช้กับรีโมทน่ะครับ ต้องไปหาซื้อรีโมทมาให้ได้ก่อนนะครับจะมีแผ่นไดรเวอร์มาให้ (ไอ้ตัวที่เราหาไดรเวอร์ไม่ได้นั่นละ)
    รีโมทจะใช้สำหรับเล่นโปรแกรมมัลติมีเดียร์ต่างๆอย่างดูหนังฟังเพลงน่ะครับ

    ปล.ใช้ F8 เหมือนกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ครับๆๆ
    แล้วถ้าใช้ รีโมทแบบบลูทูส ทำได้ป่าวครับ
    แบบใช้ มือถือ สั่ง เปลี่ยนเพลง
    อะไรแบบนี้ทำได้มั้ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    เห็นว่ามีคนทำได้นะ แต่โทรศัพท์เป็นของ Sony Ericson อ้ะ
    ลองดูในกระทู้คลับ F8 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Moonshine's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    http://www.youtube.com/watch?v=yBTq34lHK4E

    แบบนี้หรือเปล่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ใช้ได้กะ PDA อย่างเดียวหรอ
    nokia ใช้ได้ป่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Moonshine's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ต้องลอง ดูว่า มัน Pair กันกับ Program ได้หรือเปล่าอะครับใน Labtop ต้องลง Program ด้วยนะครับ Salling Clicker ผมลอง Test กับโทรศัพท์ธรรมดาเลยที่ ไม่มี Symbian นะครับ เป็นของ Sony Ericsson T610 ก็ใช้ได้ไม่มี ปัญหาครับแต่จะมีบาง Function ที่ใช้ไม่ได้เช่น ตัวควบคุม Mouse ถ้าเป้น PDA มันไถๆ หน้าจอแทน Mouse ได้เลย แล้วก็ การแสดง Info ของเพลงจะไม่ดึงพวก ปก Album มาให้เหมือน PDA ผมไม่แน่ใจว่าไอ้รุ่น Symbian จะดึงมาได้ไหม พอดีไม่มีเครื่องให้ลองอะครับ

    PS.เรื่องระยะทางค่อนข้างน่าพอใจเลยครับ ผมอยู่ชั้น 1 สั่งเปลี่ยนเพลงไปที่ laptop ชั้น 2 ได้
    Last edited by Moonshine; 23 Jul 2008 at 14:23:11.

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    สอนหน่อยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Moonshine's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ลองหาอ่านดูที่ PDAMobiz นะครับ คุณ Kenta ทำวิธีใช้ไว้แล้ว
    http://pdamobiz.com/forum/forum_post...&PN=1&get=last

  13. #13

    Default

    เมืองนอกไม่มี บลูทูธนะครับ อย่าว่าของเมืองนอกดีกัน

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ใช้ sony แบบที่ท่าน Moonshine ทำอ่ะ
    ทำไงครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Moonshine's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by oukkrit View Post
    ใช้ sony แบบที่ท่าน Moonshine ทำอ่ะ
    ทำไงครับ
    วิธีทำก็ตาม Web ข้างบนเลยนะครับ ต่างกันนึดหน่อย เปิด Program แล้วเลือก Setup Device แล้วก็เลือกรุ่น โทรศัพท์ให้ตรงกันครับ (ถ้าไม่มีลองเอารุ่นใกล้เคียงดูครับ)


    เสร็จแล้วก็ทำการ Pair


    คราวนี้ก็มาดูใน T610 เปิดหมวด Connectivity แล้วเลือก Accesories
    แล้วก็เลือก Device PC ที่เราเพิ่ง Pair ไปครับ มันก็จะมี Menu ตามภาพ (Script สามารถหาเพิ่มได้นะครับ)


    Test ลองฟัง Goo Goo Dolls ด้วย Media Player สามารถเพิ่มเสียง เปลี่ยนเพลง เล่นเพลงได้ จาก Jog หน้าเครื่องเลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •