overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามเรื่องชิบเซ็ตครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bodinnarak's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Live House of Blue in LAS VEGAS

    Default ถามเรื่องชิบเซ็ตครับ

    คือว่าผมใช้เมนบอร์ด Socket LGA 775 จะใส่ Core2Duo ได้รึเปล่าครับ
    เห็นเวอร์ชั่นใหม่มันออก Core2Quad และ มันก็เป็น LGA775 นะครับ บอร์ดผมจะ
    ใส่ได้รึเปล่าครับ ชิบเป็น NForce 4 SLI นะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member chaytham's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ผมว่าก้อดีนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ตัวไหนครับบางตัวแค่ไปอัปไบออสก็ไส่ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member bodinnarak's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Live House of Blue in LAS VEGAS

    Default

    มันจำเป็นต้องดูเรื่องการรองรับด้วยเหรอครับ ของผมเป็น Foxconn NF4SLI7AA ชื่อบอร์ด
    เป็นเงี้ยอ่ะครับ จะรับได้รึเปล่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ชิพเซ็ค nforce 4 ของ Intel ไม่สามารถใส่ Core 2 Duo ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    ถ้าจาก web ของ Foxconn cpu support list รุ่นนี้
    http://www.foxconnchannel.com/upload...4SLI7AA726.htm
    ไม่น่าจะได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member bodinnarak's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Live House of Blue in LAS VEGAS

    Default

    แงอย่างงี้เซ็งเลย ใส่ไม่ได้ แล้ว Pentium D มี L2 Cache ที่เป็น 2MB มั้ยครับ ถ้ามีช่วย
    บอกด้วยนะครับว่าเป็นรุ่นอะไร ผมกกลุ้มมากเลยครับ กรุณาตอบด้วยนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    Quote Originally Posted by bodinnarak View Post
    แงอย่างงี้เซ็งเลย ใส่ไม่ได้ แล้ว Pentium D มี L2 Cache ที่เป็น 2MB มั้ยครับ ถ้ามีช่วย
    บอกด้วยนะครับว่าเป็นรุ่นอะไร ผมกกลุ้มมากเลยครับ กรุณาตอบด้วยนะครับ
    Pentium D series 8XX จะมี L2 2MB ครับ (dual core = 2x1MB)
    Pentium D series 9XX จะมี L2 4MB ครับ (dual core = 2x2MB)
    แต่จาก link ข้างบนที่ผมหามามันไม่ support 9xx นะครับ
    ปล. ตอนนี้ท่านใช้ cpu ตัวไหนอยู่เหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member bodinnarak's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Live House of Blue in LAS VEGAS

    Default

    Intel Presscott P.4 3.06 Ghz L2=1mb

  10. #10
    OverclockZone Member bodinnarak's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Live House of Blue in LAS VEGAS

    Default

    กรุณาตอบด้วยนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    Quote Originally Posted by hikky View Post
    Pentium D series 8XX จะมี L2 2MB ครับ (dual core = 2x1MB)
    Pentium D series 9XX จะมี L2 4MB ครับ (dual core = 2x2MB)
    แต่จาก link ข้างบนที่ผมหามามันไม่ support 9xx นะครับ
    ตอบให้แล้วนี่ไง
    เพิ่มเติมเลยละกันว่า board ของท่านใช้ได้ PD เฉพาะ 830-840 เท่านั้น
    Last edited by hikky; 4 Jan 2007 at 08:30:11.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •