overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยด้วย ติดตั้งไดร์เวอร์ 3650 แล้วมันฟ้อง .net framework initialization error

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2008

    Default ช่วยด้วย ติดตั้งไดร์เวอร์ 3650 แล้วมันฟ้อง .net framework initialization error

    เพิ่งไปถอยการ์ดมา asus 3650 ติดตั้งโปรแกรมต่างๆที่มากับการ์ด แล้วไม่สามารถเปิดโปรแกรม Cataiyst Control ได้ครับ มันฟ้อง .Net Framework initialization error

    To run this application, you first must install one of the foiiowing version of the .Net Framework v2.0.50727

    ประมาณนี้ครับ ต้องแก้ไขอย่างไรครับ รบกวนด้วยขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member prieaw's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    ออ ลองไปโหลด Fix Dotnet 2.0 จากเวป microsoft คับ
    พิมใน google ก้อได้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2008

    Default

    ผมลง Net Framework v.2 แล้วครับ ปัญหานี้หายไปแต่มีปัญหาอื่นแล้วก็แก้ไขได้ แล้วก็เจออื่นๆอีกเยอะแยะจนมึนเลย

    ล่าสุดเปิดวีดีโอคลิปแล้วสีมันเพี้ยนไปหมดเป็นเขียวๆเหลืองๆ แล้วก็เสียงหาย ไปโหลด8.7มาลงใหม่ก็ภาพเละแถมยังถามหาไดร์เวอร์อีก คือติดตั้งได้แต่มันเป็นภาพแบบในเซพโหมดเลยครับ เฮ้อ ๆ ไปยืนลังเลหน้าร้านต้องนานเพราะรู้มาว่ามันมีปัญหา แล้วก็มีจริงๆ

  4. #4
    OverclockZone Member spiderman3's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ของผม asus 3650 top ไดเวอร์ 8.7 ก็ปกติดีครับ ดูหนังภาพสวยดีสดใส เล่นเกมส์ cyrsis ปรับไฮท์ ไม่เปิด aa ก็ยังไม่กระตุกครับ อาจจะเป็นที่การ์ดจอมีปัญหาหรือปล่าวมีปัญหาแต่เคลมได้นิ หาสาเหตุไปเรื่อยๆก่อนครับ ถ้ามันยังเป็นก็ต้องเอาไปให้ที่ร้านเช็คให้ครับหรือส่งเคลมไปเลย ใจเย็นๆ ขอให้โชคดี

  5. #5
    OverclockZone Member Ittipol02's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    ลองหา catalyst 8.7beta มาใช้ครับ driverใหม่กว่า 8.7 official ตอนนี้ซะอีก ยกเว้น ccc แถมมีทุกอย่างรวมอยู่แล้ว ไม่ต้องหาตัวinstallเพิ่ม

    uninstall ของatiออกให้หมด
    ลงโปรแกรมนี้ตาม ใช้ลบdriverที่ค้างอยู่ของati http://downloads.guru3d.com/Guru3D--...load-1672.html
    ลงใหม่ 8.7beta ไม่ต้องหาhotfixหรือavivoเพิ่ม มันมีครบอยู่แล้ว
    หวังว่าจะใช้ได้นะครับ

    ปัญหาไม่ได้เกิดกับทุกคน คุณไปโทษการ์ดจอ มันถูกต้องแล้วหรือ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ ผมได้ลองทำตามแนวทางของทุกท่านแล้วครับ แต่ยังคงมีปัญหาในบางส่วน
    ผมใช้ การ์ด ati มา3ตัวแล้วครับ แต่วันนี้เลยถือโอกาสตัดใจไปขอเปลี่ยนที่ร้านเป็น 8600gt ddr3 512mb มาแล้วครับ ลองดูไม่เคยใช้ค่ายนี้เลย ขอบคุณมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member eadkimoet's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สะเมิง-แม่ริม (เชียงใหม่)

    Default

    Quote Originally Posted by K.C View Post
    ขอบคุณมากครับ ผมได้ลองทำตามแนวทางของทุกท่านแล้วครับ แต่ยังคงมีปัญหาในบางส่วน
    ผมใช้ การ์ด ati มา3ตัวแล้วครับ แต่วันนี้เลยถือโอกาสตัดใจไปขอเปลี่ยนที่ร้านเป็น 8600gt ddr3 512mb มาแล้วครับ ลองดูไม่เคยใช้ค่ายนี้เลย ขอบคุณมากครับ
    ถึงกับย้ายค่ายเลยเหรอครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •