overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ใช้ 8800 GT แล้วใช้ VISTA SP1 ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default ใช้ 8800 GT แล้วใช้ VISTA SP1 ได้ไหมครับ

    คือว่าเพิ่งได้วินโดนี้มาอ่ะครับ อยากลองใช้ครับ แล้วใช้ดีไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใช้ได้

  3. #3
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ใช้ได้ครับ แต่ชุดคำสั่งของ DX 10.1 จะไม่สามารถ ทำงานได้(ไม่ต้องคิดมากไม่มีเกมไหนใช้ชุดคำสั่งนี้ทีครับ)

  4. #4
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    แล้วทำไมถึงจะใช้ไม่ได้คับ^^

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    เล่นเกมส์ที่ subport DirectX 10 ได้ด้วยมั้ยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    มันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้

  7. #7
    OverclockZone Member shishimaru's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007

    Default

    ผมใช้ asus en8800gt 512m มันมีปัญหาที่ว่า ถ้าลง driver การ์ดจอก่อน มันจะ update วิสต้าเป็น sp1 ไม่ได้ครับ ต้อง update เป็น sp1 ก่อน ถึงจะลง driver การ์ดจอได้ มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ถ้าใช้ไม่ได้ขายผมก็ได้ครัย การ์ดจอนะ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member parker996ap's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    จะไป เหลือ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •