overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 52

Thread: อัพไว้ให้แล้วนะครับdriver sblive(0100,0220 ฯ) for vista

  1. #1
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default อัพไว้ให้แล้วนะครับdriver sblive(0100,0220 ฯ) for vista

    http://upload.one2car.com/download.a...M54LXSCM96M71C

    อัพไว้ให้แล้วนะครับเห็นถามหากันมาเยอะกับdriver sblive(0100,0220 และอื่นๆ) for vista ตัวนี้คือSBL_VTDRV_LB_2_10_0001A. ตัว48.7MB.ของท่าน Daniel Kawakami รู้สึกว่าเวอร์ชั่นนี้จะสมบูณสุดแล้วมั้ง
    ปรับEQ10ช่องได้อย่างสมบูณ เสียงดีทีเดียว ไงก็เอาไปลองใช้ดูได้นะครับ

    ลิ้งค์เก่าเสียอีนนี้ไป

    http://upload.one2car.com/download.a...EBPF8R1ZEXQIS9[8
    Last edited by fist007; 1 Feb 2009 at 18:16:31.

  2. #2
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ไม่ได้ใช้vistaแต่ก็ขอบคุณนะครับ ต้องโหลดเก็บไว้ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member tenfaces's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Red face

    Quote Originally Posted by yuki_kaze View Post
    ไม่ได้ใช้vistaแต่ก็ขอบคุณนะครับ ต้องโหลดเก็บไว้ๆ
    เหมือนกันครับขอบคุณมากๆครับ

  4. #4
    BearBery
    Guest

    Default

    ใช้กับ SB Live 5.1 ได้ป่าวฮะ

  5. #5
    OverclockZone Member tongchuwit's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ขอบคุณครับผม โหลดเก็บไว้ก่อนละกัน ^ ^

  6. #6
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by BearBery View Post
    ใช้กับ SB Live 5.1 ได้ป่าวฮะ
    sb live รหัสไหนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ยังไม่อัพ sp1 ใช้ได้ไมอะครับ ไม่เเน่ใจ

  8. #8
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by terry12 View Post
    ยังไม่อัพ sp1 ใช้ได้ไมอะครับ ไม่เเน่ใจ
    รู้สึกว่าตัวนี้ใช้กับSP1 แต่ถ้าไม่อัพเป็นSP1ไม่รู้ว่าใช้ได้หรือเปล่า อาจจะได้แต่ต้องลอง

  9. #9
    BearBery
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by fist007 View Post
    sb live รหัสไหนครับ
    เอ่อ ต้องดูตรงไหนอ่ะครับ ว่ารหัสอะไร กล่องทิ้งไปนานแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by BearBery View Post
    เอ่อ ต้องดูตรงไหนอ่ะครับ ว่ารหัสอะไร กล่องทิ้งไปนานแล้ว
    มุมบนขวาครับ

  11. #11
    OverclockZone Member HD art's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณครับ กำลังหาใช้พอดีเลย

  12. #12
    BearBery
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by terry12 View Post
    มุมบนขวาครับ
    Creative EMU 10K1 SB Live

    อันนี้ผมดูเอาจากโปรแกรมEverestนะฮะ พอดีไม่สะดวกจะแงะออกมาดู

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ใช้กับlive 24bitได้รึเปล่าคับ

  14. #14
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Xtream@tom View Post
    ใช้กับlive 24bitได้รึเปล่าคับ
    สงสัยจะไม่ได้ 24bit

  15. #15
    OverclockZone Member XMAXZAX's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    ของผม SB Live 5.1 SB0220 มาเลเซีย ใช้ได้ไหมครับ...

  16. #16
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by XMAXZAX View Post
    ของผม SB Live 5.1 SB0220 มาเลเซีย ใช้ได้ไหมครับ...
    ใช้ได้100%ครับตัวนี้เคยลองแล้ว

  17. #17
    OverclockZone Member xzEKzx's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    รามอินทรา บางเขน ลาดปลาเค้า

    Default

    เป็นพระคุณอย่างสูงเลยครับท่าน อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    เอา เอา

  19. #19
    OverclockZone Member leqslbonn's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Fox River, Panama

    Unhappy

    Quote Originally Posted by fist007 View Post
    http://upload.one2car.com/download.a...M54LXSCM96M71C

    อัพไว้ให้แล้วนะครับเห็นถามหากันมาเยอะกับdriver sblive(0100,0220 และอื่นๆ) for vista ตัวนี้คือSBL_VTDRV_LB_2_10_0001A. ตัว48.7MB.ของท่าน Daniel Kawakami รู้สึกว่าเวอร์ชั่นนี้จะสมบูณสุดแล้วมั้ง
    ปรับEQ10ช่องได้อย่างสมบูณ เสียงดีทีเดียว ไงก็เอาไปลองใช้ดูได้นะครับ
    แต่ตัวนี้การปรับมันไม่เหมือนตัวเก่าอ่ะครับ ผมชอบที่มันปรับ เบส กับ เสียงแหลมอ่ะครับตัวได้เวอร์ที่มันเอาของ Audigy มา mod อ่ะครับชอบตัวนั้นมากเลย แต่ผมลงตัวนี้มันไม่มีให้ปรับแบบนั้นอ่ะ ผมเลยไม่มีความรู้สึกว่ามันจะต่างอะไรกับออนบอร์ดเลยลองฟังสลับไปสลับมา ผมแยกไม่ออกเลยว่าอันไหนดีกว่า แต่ถ้าตัวเก่ามันมีฟังก์ชั่นการปรับอย่างที่ผมบอกไปทำให้ปรับเบสได้สุดๆจนลมพุ้งออกมาทั้งๆที่เสียงเพลงยังไม่ดังมาก แต่ตัวนี้ถ้าจะให้มีลมพุ้งออกมา มันต้องเพิ่มเสียงเอาอ่ะถึงจะมีลมพุ้งออกมาอ่ะ แต่ที่ท่านบอกว่ามันปรับ EQ10 ได้มันปรับได้นะเบสนะแต่เสียงมันอู้อี้มันหลอกๆ ไม่ได้ออกมาจากซับอย่างเดียวอ่ะ ทำไงดีไม่ชอบเลย -*- (ถ้าเคยใช้เวอร์ชั่นเก่าที่ mod มาจะรู้ว่าแตกต่าง) ลำโพงผม BA635
    ""
    Last edited by leqslbonn; 29 Jul 2008 at 12:27:21.

  20. #20
    OverclockZone Member leqslbonn's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Fox River, Panama

    Default

    Quote Originally Posted by leqslbonn View Post
    แต่ตัวนี้การปรับมันไม่เหมือนตัวเก่าอ่ะครับ ผมชอบที่มันปรับ เบส กับ เสียงแหลมอ่ะครับตัวได้เวอร์ที่มันเอาของ Audigy มา mod อ่ะครับชอบตัวนั้นมากเลย แต่ผมลงตัวนี้มันไม่มีให้ปรับแบบนั้นอ่ะ ผมเลยไม่มีความรู้สึกว่ามันจะต่างอะไรกับออนบอร์ดเลยลองฟังสลับไปสลับมา ผมแยกไม่ออกเลยว่าอันไหนดีกว่า แต่ถ้าตัวเก่ามันมีฟังก์ชั่นการปรับอย่างที่ผมบอกไปทำให้ปรับเบสได้สุดๆจนลมพุ้งออกมาทั้งๆที่เสียงเพลงยังไม่ดังมาก แต่ตัวนี้ถ้าจะให้มีลมพุ้งออกมา มันต้องเพิ่มเสียงเอาอ่ะถึงจะมีลมพุ้งออกมาอ่ะ แต่ที่ท่านบอกว่ามันปรับ EQ10 ได้มันปรับได้นะเบสนะแต่เสียงมันอู้อี้มันหลอกๆ ไม่ได้ออกมาจากซับอย่างเดียวอ่ะ ทำไงดีไม่ชอบเลย -*- (ถ้าเคยใช้เวอร์ชั่นเก่าที่ mod มาจะรู้ว่าแตกต่าง) ลำโพงผม BA635
    ""
    ""

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •