overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: ทำไมเห็น RAM แค่ 3 G งง ครับ ผม ใส่ 667 1G 4 ตัว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2008

    Exclamation ทำไมเห็น RAM แค่ 3 G งง ครับ ผม ใส่ 667 1G 4 ตัว

    ทำไมเห็น RAM แค่ 3 G งง ครับ ผม ใส่ 667 1G 4 ตัว เครื่องผม สเปค AMD AtHLON(TM)64x2DUAL CORE PROCESSER 4800+2.51GH เมรนบอร์ด m2n เป็นเพราะ อะไร ใคร set เปนบ้างครับ ฃ่วยหน่อย เศร้ามาก

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลง OS 64 บิตคร้บ ครบแน่ Xp64 Vista 64

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    32-bit ใช่ใหม
    ใน Windows เห็นแค่นั้น ละ
    ต้องเป็น OS 64-bit นะถึงจะเห็นได้ 4 GB ขึ้นไป

  4. #4
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    ขอถามนิดครับ ถึ่ง windows จะเห็นไม่ครบ

    แต่มันก็ออก 4G ใช่ปะครับ เพราะ เช็คใน Bios

    มันเห็น ครบ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    OS จะนำมาใช้ได่เท่าที่เห็นครับ


    เพราะ เวลาใช้เราก็ใช้งงานทุกอย่างบน OS ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    ตามพี่วิกรครับ

    ใช้ได้เท่าที่ OS เห็นจ้า

  7. #7
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    แนะนำ วินโด XP 64 bit หน่อยครับ เป็นไปได้ขอรูปด้วยอะครับ

    เพราะ ไปซื้อ แผ่นก๊อบ ไม่รู้จะเลือกยังไง เยอะไปหมดครับ

    แนะนำที

  8. #8
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    มันจะเขียนที่ หน้าปกว่า windows xp X64 ตัวโตๆ ครับ ถ้าไม่รุ้ถามน้องสวยๆ ในร้าน หาได้แน่นอนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member prapatsuhot's Avatar
    Join Date
    9 May 2008

    Default

    ลอง up servicepack ดูหรือยังครับ

  10. #10
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    พอมีรูป ไหมเอ่ย เพราะเคย ซื้อมาแล้ว หน้าปก 64 แต่ด้านในมะใช่

    พอเอาไปเปลี่ยน เปลี่ยนมะได้อีก เหอๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member eakcom's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2006
    Location
    พันทิพประตูน้ำ-ภูเก็ต

    Default

    ใส่4G บูทเครื่องได้นี้ก็น่าจะดีแล้วนะคับ

    ปกติจะไม่ค่อยจาขึ้นสะเท่าไร

    เห็นแต่2G 2ตัว

    ใส่1G4 ตัว เคยเจอบูทไม่ขึ้นเลย

    หุหุ ลงวิสต้าเหอะ4G

  12. #12
    OverclockZone Member noom2008's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2008
    Location
    เดอะมอลล์บางแค

    Default


  13. #13
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  14. #14
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    มีให โหลดป่าวเอ่ย ขอ

    Vista 64 Bit ที่สมบูรณ์ หน่อย

  15. #15
    OverclockZone Member intheworld's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    32 bit vista service pack 1 เห็น 4 งับใช้อยู่ ตอนแรกเห็น 3.25 พออัพเป็น sp 1 ออกมา 4g เยย
    อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member pom123's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    เจอแต่ XP

    Name : Windows XP Professional x64 Edition Version 2003 Service Pack 2 (Volume License)
    Type : Operating System
    Platform: PC
    More Info : Microsoft.com
    Image Create : Nero
    Image Format : nrg
    Image Size : 599 Mb
    Added On : 01 -04 -2008
    Web Host : Upchill.com
    Upload by : ก๊อตซิล่า

    !เอาดิ เชิญโหลดได้เลยคับ

    XP64.part1.rar !link http://www.upchill.com/download.php?...f7e6c42f99937b
    XP64.part2.rar !link http://www.upchill.com/download.php?...f7fd113654150a
    XP64.part3.rar !link http://www.upchill.com/download.php?...dac90217f61869
    XP64.part4.rar !link http://www.upchill.com/download.php?...afb58775edad1a
    XP64.part5.rar !link http://www.upchill.com/download.php?...1781e09fc6ea5d
    XP64.part6.rar !link http://www.upchill.com/download.php?...676fac6f33b5be

    Product Key Windows XP Professional, x64 Edition (Volume License) K6JH7-2FC4J-B7G3X-XJMWM-3KMR3
    จดไว้ด้วยนะคับ เพราะตอนลงวินโดย์จะต้องได้ใส่

    Pass.ก๊อตซิล่า@art2bempire.com
    เคดิค ก๊อตซิล่า@art2bempire.com

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เดียวก็คุกหรอกครับ

  18. #18
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

    คุณpom123

  19. #19
    OverclockZone Member BankSang's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ผมก็ว่าแบบท่านวิกรครับ โพสแบบนี้เดี๋ยวจะซวยเอาง่ายๆนะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •