overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ผมชื่อ โน๊ตบุคยี้ห้อAcer รุ่นAMD Turian 64*2 แล้วหน้าจอเป็นสีฟ้าครับเล่นดอทเอแล้วเป็น

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jul 2008

    Default ผมชื่อ โน๊ตบุคยี้ห้อAcer รุ่นAMD Turian 64*2 แล้วหน้าจอเป็นสีฟ้าครับเล่นดอทเอแล้วเป็น

    ใครรู้ช่วยบอกวิธีแก้หน่อยน่ะครับ ผมเล่นดอทเอแต่เกมอื่นไม่เป็นอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    หัวอกเดียวกันครับ

    ของผมก็เป็น เหมือนว่า ลงเกมส์ไม่สมบูรณ์ ลองลบลงใหม่แล้วก็ยังเป็น
    รูปเกมส์ก็จะโดนบีบๆลง เป็นรูปแบนๆ ตามแบบจอวาย ผมไม่รู้ปรับตรงไหน อุอุ

    ช่วยดันหาทางแก้ครับ *-*V

  3. #3
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    อัพเดท Driver VGA ยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ลองเปลี่ยน sound เป็น dolby surround ดูครับ ของผมก็เคยเป็น แต่ตอนนี้หายแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    Quote Originally Posted by Open View Post
    หัวอกเดียวกันครับ

    ของผมก็เป็น เหมือนว่า ลงเกมส์ไม่สมบูรณ์ ลองลบลงใหม่แล้วก็ยังเป็น
    รูปเกมส์ก็จะโดนบีบๆลง เป็นรูปแบนๆ ตามแบบจอวาย ผมไม่รู้ปรับตรงไหน อุอุ

    ช่วยดันหาทางแก้ครับ *-*V
    ภาพโดนดึงผมแก้งี้อะ ไม่รุ้เหมือนกันป่าว
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member newtlex's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    ม.เกษตร

    Default

    ผมเครื่องลงวินโดว์ใหม่ พอเล่นเเล้วเป็นจอฟ้า อ่านโค้ดด
    ูสรุปให้ อัพเดท driver sound card version ใหม่สุดคับ
    ของผม intel การ์ด realtek คับ

  7. #7
    OverclockZone Member shioru's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ของผมก็เป็นครับ Acer Aspire 4710z cpu Intel ผมเอาไปให้ที่ศูนย์ Acer เชคดูเลยครับ สรุปว่า
    ปัญหามาจาก Software <ใบที่บอกสาเหตุเป็นอังกฤษ แปลไม่ค่อยออก> เขาลง windows ให้ใหม่ซึง
    เป็นตัวDemoแล้วก็ให้ driver sound update มาตัวนึง กลับมาเล่นDOtA ได้ละครับ ผมลงwindows
    ตัวใหม่แทน Demo ก็ไม่มีปัญหา เล่นได้ปกติ
    สรุปเหมือน rep บนครับ ให้ลง driver sound version ใหม่ครับ
    ผมอัพโหลด driver ตัวที่ผมได้มาจากศูนย์ ให้ละกันครับลองดูเป็นของ realtek ใช้ได้เหมือนกันรึปาวไม่รู้นะครับ
    http://v3.gushare.com/file.php?file=...291221b6743e28
    Last edited by shioru; 26 Jul 2008 at 20:27:47.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •