overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: K8N อาการแบบนี้ วิเคราะทีครับ !

  1. #1
    OverclockZone Member noom2008's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2008
    Location
    เดอะมอลล์บางแค

    Default K8N อาการแบบนี้ วิเคราะทีครับ !

    มีเครื่อง k8n 754 กับสมพร 2600+ เปิดเครื่องทุกครั้งจะขึ้นฟ้อง
    CMOS SETTINGS WRONG
    CMOS DATE/TIME NOT SET
    ผมก็ ลองเปลี่ยน ถ่านดู เซตวันที่ก็แล้ว โหลด ดีฟอล ก็แล้ว พอ ใช้งานวินโดวน์ปกติ ก็ไม่มีปัญหา แต่เมือ่ปิดเครื่อง- ปิดสวิท 3 ตา แล้วลองเปิดเครื่องใหม่ ก็ ฟ้องข้อความเหมือนเดิม ..เซง

    จะเกี่ยวไหม ก่อนนี้ ผมคล็อกมันมา 2-3 เดือน แล้วถ้าเอาไปเคลม ศูนย์จะรู้ไหมว่าเรา คล็อก แล้วจะให้เคลมไหมอะ เหลือ ปก. 3 เดือน D-COM

    อีกนิด แฟรชไบออส ก้ทำแล้ว.

    ขอบคุณทุกความคิดเห็นครับ
    Last edited by noom2008; 26 Jul 2008 at 01:32:53.

  2. #2
    OverclockZone Member hmahma's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไปได้ทุกที่ ถ้าถูกใจ

    Default

    รีบนำไปเคลมครับ ไบออสไม่จำค่าละ

  3. #3
    OverclockZone Member noom2008's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2008
    Location
    เดอะมอลล์บางแค

    Default

    Quote Originally Posted by hmahma View Post
    รีบนำไปเคลมครับ ไบออสไม่จำค่าละ
    ขอบคุณครับ

    ได้ไปทัวร์ พันทิพย์อีกแล้ว ไปทีไร หมดตังค์ทุกที ^^

  4. #4
    OverclockZone Member gsvc's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    ท่าพระ, รามอินทรา, บางรัก

    Default

    เมด Bios เสื่อมครับ ไปเคลมโลด
    Last edited by gsvc; 26 Jul 2008 at 01:42:36. Reason: เมด = เม็ด

  5. #5
    OverclockZone Member noom2008's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2008
    Location
    เดอะมอลล์บางแค

    Default

    Quote Originally Posted by gsvc View Post
    เมด Bios เสื่อมครับ ไปเคลมโลด

    ok.thank!

  6. #6
    OverclockZone Member chatgunner's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    สุรินทร์ เอฟซี

    Default

    เอางี้เลยนะ พี่ชายเรา อิอิ ดันไปแระกัน

  7. #7
    OverclockZone Member Comscience2k's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    มี K8N อยู่ตัวนึงครับ ประกัน Synnex เปิดไม่ติด เคลม 3 รอบแล้วห่วยมาก Synnex ใครว่า Dcom ไม่ดี ถ้า Dcom ไม่ดี Synnex ก็แย่สุด ๆ ล่ะผมว่า แค้น Synnex

  8. #8
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    เห้อๆ

  9. #9
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ลองเปลี่ยนถ่าย..

  10. #10
    OverclockZone Member P3d's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    IT Market ?

  11. #11
    OverclockZone Member nung67's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008
    Location
    พระราม 2

    Default

    ocลากไปเท่าไรคับเดิมๆ1.6 ใช้เซ็ตอยู่เหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองเช๊คถ่านไบออสที่เอามาเปลี่ยนดูด้วยครับผม บางทีแบตมันเสื่อมครับ ผมเคยเจอเสื่อมยกแผงเลยครับ เปลี่ยนยังไง
    ก็ไม่หาย ต้องออกไปซื้อแบตแผงใหม่มาเปลี่ยน หายเลยครับผม

  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Boonchu_L View Post
    ลองเช๊คถ่านไบออสที่เอามาเปลี่ยนดูด้วยครับผม บางทีแบตมันเสื่อมครับ ผมเคยเจอเสื่อมยกแผงเลยครับ เปลี่ยนยังไง
    ก็ไม่หาย ต้องออกไปซื้อแบตแผงใหม่มาเปลี่ยน หายเลยครับผม
    อันนี้เคยเหมือนกันครับ ซื้อใหม่ๆแกะห่อเลยงับ เอามาเป็นเหมือนเดิม ลองไปซื้อใหม่ อีกร้านกลับได้ 555 ถ่านมันเสื่อมในห่อเลยงับ ไว้นานเกิน

  14. #14
    OverclockZone Member gogmagog's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007

    Default

    ^
    อันนี้ ไม่เคย

    ส่วน จขกท ทำได้ คือเครมลูกเดียบวครับ

    ของผมก็เครม K8N ไป แต่ฝากใบไว้กะ ร้านรู้จักกัน เพราะ synnex บอก อีกไม่เกิน 7 วันมารับของ ร้านรู้จักกันทำใบหาย พอจะไปเอาที่ synnex คนชื่ออุทัย คาบไป แดร๊กซ์ แล้ว T_T



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •