overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: DMC4 กับ ATI

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default DMC4 กับ ATI

    คือผมใช้ ATI Readon X300/X500/X1050 Series
    แล้วพอ จะเข้าเกมมันขึ้นตามรุปเลยอ่ะครับ แก้ยังไงบอกด้วยนะครับ

    ขอบคุณครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member ultrasonic's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    ซื้อการ์ดจอใหม่ครับมันไม่ Support

  3. #3
    OverclockZone Member ultrasonic's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    อย่างต่ำต้อง 3.0 ถ้าจะให้ดีแนะนำที่ 4.0

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    3870 ลื่นปื้ดๆเลยครับ ปรับ super high หมด

    แนะนำๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Gonzalo's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    เห็นด้วยเย็บหลายเข็มเลย(ลื่นหัวแตก)

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    การ์ดจอไปไหม่ไหวครับ เปลี่ยนด่วน ผมใช้HD2600ก็เล่นได้แล้ว ที่ความละเอียด1280x720 มันปรับให้เองเลยอ่ะ ก็ลื่นดีครับ เกมเค้าทำมาดีจริงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    hd3850 โฆตรลื่นคับ สุดหมด

  8. #8
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    การ์ดจอไม่รองรับ Pixel Shader 3.0 ครับ (ตัวที่ว่ามันได้เเค่2.0)



    วิธีเเก้ ก็ไปหาซื้อการ์อจอตัวใหม่

    รุ่นที่รองรับ Pixel Shader 3.0 ขึ้นไป เช่น

    GF 6 Series
    Radeon X1k Seres

    ขึ้นไป ครับ

  9. #9

    Default

    ปัญหาเดียวกับผมเลยอะครับ

    ทำไงดีแงแง

  10. #10

    Default

    ถึงกับต้องซื้อการ์ดจอใหม่เลยหรอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    เปนที่กาดจอครับ ไม่รองรับครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    เวงกำซื้อ X700 PRO AGP มาเล่นไม่ได้ซะงั้น

    แต่ GF6200 เล่นได้ -*- เป็นงั้นไป

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ซื้อใหม่เท่านั้นครับ

    ไม่มีทางอื่น

    หรือไม่ก็ซื้อ PS3, Xbox 360 มาเล่นครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Nov 2010

    Default

    เหอะๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •