overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: E 2180 กับ E 6300

  1. #1
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default E 2180 กับ E 6300

    ผมจะแลก P4 530 3.0 GHZ กับ E6300 ของเพื่อน ให้ตังมัน 1000 นึง คุ้มไหม..?

    หรือ เอา P4 ไปขาย 1500 บาท แล้วเพิ่มอีก 1200 ถอย E2200 ดีครับ ขอคำแนะนำที

    เอามาลากครับ เห็นเค้าลาก E2180 E2200 ไกลกว่าลาก E6300 เยอะเลย

    ขอคำแนะนำด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    เอา E2200 =ชัว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    เพิ่มพันนึงก็คุ้มแล้วครับถ้าไม่คิดไรมาก

  4. #4
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Ares01 View Post
    เพิ่มพันนึงก็คุ้มแล้วครับถ้าไม่คิดไรมาก
    ไม่คิดไรมาก นี่ คือ ยังไงหรอครับ

    คุ้มค่าแล้ววว หรือ ว่าก็แต่เงิน 1000 เดียวเอง

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    E6300 คุ้มแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    แบบแรกคุ้มมาก

  7. #7
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    โห แลกด่วนเลย คุ้มโคตร ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member gagepom's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    แบบแรก น่าสนครับ แรงขึ้นแยะเลย

  9. #9
    OverclockZone Member p18jav's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    แมคโคสามเสน-รร.สามเสน

    Default

    แลกเอา e6300 มาก่อนแล้วเอาไปขาย

    ได้เงินไปซื้อ e2180 แล้วจะเหลือเงินอีก

  10. #10
    OverclockZone Member TD's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา,ชลบุรี(พนัสนิคม)

    Default

    อะ หน้าแรก เหอะๆ ข้อเสนอสุดคุ้ม

  11. #11
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    ตกลง ว่า E2200 กับ E6300 ไรแรงกว่ากันแน่ครับ

    บางท่านแนะนำ E2200 ดีกว่า เห็นลากได้ไกลกว่า แต่ E6300 บัส 1066 L2 2 MB แหนะ

    เอามา ลากกับ P35-DS3R แรม Gell ultra มี ซิงค์ Gemin II ช่วย ปกติเล่นเกมส์ ส่วนใหญ่

    ผมเริ่ม งง ละครับ บางท่านแนะนำ E2200 ดีกว่า แต่ราคาขาย E6300 แพงกกว่า
    Last edited by oomiN; 26 Jul 2008 at 23:43:11.

  12. #12
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    E6300ดีกว่า ว่าแต่ท่านใช้MBรุ่นไหนอะ

  13. #13
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by JINDASAMUD View Post
    E6300ดีกว่า ว่าแต่ท่านใช้MBรุ่นไหนอะ
    เอามา ลากกับ P35-DS3R แรม Gell ultra มี ซิงค์ Gemin II ช่วย ปกติเล่นเกมส์ ส่วนใหญ่ครับบ

  14. #14
    OverclockZone Member fak's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    จะมีแบบนี้กำเรามั้งปาวเนี่ย ...-*-

  15. #15
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    พูดแล้วเริ่มอยากได้ละ เอาไปแลกให้ตังเพื่อน มัน 500 พอ..55

    ถามว่า E6300 ลาก นิ่งๆ ซักเท่าไร่ห ครับ 3.5 นี่ไปยากไหม

    เอามา ลากกับ P35-DS3R แรม Gell ultra มี ซิงค์ Gemin II ช่วย

    ตอนนี้ ลาก P4 ไปนิ่งๆ 3.75 ถ้า 3.9 รัน 3D 03 ไม่ผ่าน อ่ะครับ ฝีมืองี้ ผมไปลาก E6300 จะ แค่ไหนกัน
    Last edited by oomiN; 27 Jul 2008 at 00:28:11.

  16. #16
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    แรงกันทั้งนั้นฮ่าๆ ผมยังทำไม่เป็นเลยทำได้แต่จอฟ้า

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หุ หุ ไม่ลองมองไปถึง E7200 บ้างเหรอครับผม ไปได้แบบนี้อ่ะครับ อิ อิ


    [IMG][/IMG]

  18. #18
    OverclockZone Member Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    คุ้มมากๆครับ เผลอๆถ้าได้ E6300 วีกดีๆนี่แจ่มเลยครับ แต่ E6300 อย่างน้อยๆลากได้เกิน 3G ทุกตัวครับ

  19. #19
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    เอ่อ ผมไปดู E6300 เครื่องเพื่อนมาละ มันเป็นคอมชุด SVOA ถ้าถอดฝาข้างออกจะเสีย ประกัน มันซื้อมาเมื่อ ประมาน ปีกว่าละ มันบอกว่าแล้วแต่ จะถอดก็ถอด ช่าง***
    คือ งี้ ถ้า ผมถอดมาใช้แล้วนี่ คือ E6300 ไม่มีประกันใช่ไหมครับ พังแล้วพังเลย ใช่บ่

    CPU Z แอบงง นิดๆ 266*6 เอง มันต้อง *7 ไม่ใช่หรอครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ยี่ห้อนี้มันประกันปีนึงม้างถ้าจำไม่ผิด
    ใช้ได้เป็นพอไม่ต้องสนเรื่องประกันหรอก
    ซีพียูมันไม่ค่อยเสียถ้าไม่ซวยจิงๆ

    เพิ่มพันนึงคุ้มมากมาย

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •