overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: ใครบ้านไกลชุมสาย 4km. + ใช้net เกิน512ได้มั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member [virus]'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    รามอินทรา กม.6

    Default ใครบ้านไกลชุมสาย 4km. + ใช้net เกิน512ได้มั่งครับ

    ผมใช้ True เค้าให้แค่ 512 โทรไปถาม ToT ก็บอกได้แค่512 เพราะชุมสายเดียวกัน
    ปัญหาคืออยากได้ net ซัก 2MB + พอมีทางมั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    ไกลชุมสายนี่ คงจะยากครับ อย่างดีสัก 1M น่าจะได้

  3. #3
    OverclockZone Member Tonkus35's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    AUS

    Default

    ผม***งชุมสาย 8 KM. ใช้ เน็ต TOT 1Mbps ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ของผมไกลชุมสาย 4Km+ true ให้ผม 1M นะ...

    น่าจะเป็นเพราะ สายแถวนั้นด้วยละงับ นอกจากเรื่องระยะทาง

    ps isp ไหนก็เหมือนกันงับ นอกจากจะเปลี่ยนชุมสาย

  5. #5
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    3Mbps ที่4.5กิโล สายเก่า10กว่าปี

    ปัจจุบันลดเหลือ 2.0Mbps แล้ว เพราะไม่เสถียร สปีดหายเยอะด้วย(ต่อได้เต็ม3072/512นะ แต่เล่นจริงๆสปีดหาย)

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ใช้ TOT 2M คับ ***ง 5 กม

  7. #7
    OverclockZone Member [virus]'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    รามอินทรา กม.6

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากนะครับ ถ้าผมลองไปขอใหม่ ไม่รู้เค้าจะให้รึเปล่า
    อยู่ กทม. แถม รามอินทรา กม. 6.5 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default

    ทรู ของผม***งแค่ 4.384 km แต่มันให้ความเร็วผมได้ไม่เกิน 512
    เลยต้องเปลี่ยนมาใช้ buddy ตปท1m สุดห่วย เซงเลย ปิงก็เยอะฟังเพลง imeem ก็กระตุก ดู tv online ก็โหลดกัน 3 ปี
    อย่าไปใช้มันนะครับ ขอเตือน

    ขอรายหน่อย หมั่นไส้ 555+

  9. #9
    OverclockZone Member [virus]'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    รามอินทรา กม.6

    Default

    เมื่อไหร่มันจะขยายชุมสายเน้อ T-T กทม. แท้ๆ

  10. #10
    OverclockZone Member -SaMmY-'s Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    ผม4โล ใช้buddy2M ตปท128มั้ง
    ต่างประเทศไม่ดี
    แต่ในประเทศนี่กระจาย

  11. #11
    OverclockZone Member cacarow's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007

    Default

    อันนี้มันแล้วแต่สถานที่นะครับ ไม่ใช่ว่า ไกลมากๆสัญญานจะอ่อนเสมอไป บางที่ใกล้มันยังอ่อนเลยครับ ที่ทรูให้แค่ 512 นะเชื่อเถอะว่าเขาต้องคำนวนมาดีแล้วถึงไม่ให้ 1M และอาจเป็นได้ว่าแถวที่คุนอยู่อะยังไม่ได้ขยายสัญญานเป็น 1M ครับ

    ปล .แรปบนนะ ทำใจเถอะ buddy ออกไทยเร็วโคด จากที่ผมเคยวัตได้สูงสุดก็ 1.8-1.9 จาก 2M แต่ ออกนอกได้แค่ 800-850 จาก 1M เองครับ(แล้วแต่ที่ๆคุนไปเทสสปีดนอกด้วนะ)

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    ฺBuddy สาย TOT 4.5 Km ได้ 2 mbps ที่ SNR ประมาณ 16 dB

  13. #13
    OverclockZone Member dumgtr's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    ที่บ้าน

    Default

    ของผมบัดดี้บีบีเหมือนกัน ***งจากชุ่มสาย 5 กม ความเร็วสูงสุดที่เคยได้ 18xx แต่ความเสถียรน้อยมาก

  14. #14
    OverclockZone Member [virus]'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    รามอินทรา กม.6

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ ผมเอารูปมาโชว์ T-T
    รูป รูป

  15. #15
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    สัญญาณท่านดีนะ ผมว่าจริงๆมันใช้ได้แน่ๆ 2Mbps น่ะ

    ผมที่4.5กิโล sync โหมดคือ G.dmt Maxnet 2/512 เต็มที่ เราเตอร์Speedtouch 536
    SNR
    -----Down-------Up
    ------14---------31(Db.)
    Atten
    -----Down-------Up
    ------51---------31(Db.)

  16. #16
    OverclockZone Member [virus]'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    รามอินทรา กม.6

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    สัญญาณท่านดีนะ ผมว่าจริงๆมันใช้ได้แน่ๆ 2Mbps น่ะ

    ผมที่4.5กิโล sync โหมดคือ G.dmt Maxnet 2/512 เต็มที่ เราเตอร์Speedtouch 536
    SNR
    -----Down-------Up
    ------14---------31(Db.)
    Atten
    -----Down-------Up
    ------51---------31(Db.)
    ขอบคุณครับ อยากให้ได้แบบที่ท่านว่าอ่ะดิ แต่เค้าไม่ยอม

  17. #17
    OverclockZone Member [virus]'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    รามอินทรา กม.6

    Default

    มีข้อมูลมา update นิดหน่อยครับ
    ความจริงแล้วบ้านผมอยู่***งจากชุมสายแค่ 2.4 กิโลเองครับ แต่ทางทรูเค้าวัดได้ 4.4 เพราะ ระยะจากชุมสายวัดได้ 2 เส้นทางแล้วก็คู่สายของทรูมาจาก 4.4 กิโล ทำให้เค้าไม่ยอมให้ผมเพิ่ม speedได้

  18. #18
    OverclockZone Member ninep's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ทำใจครับ ผมก็ได้แค่ 256k มา3ปีแล้ว เซ็งเป็ด

  19. #19
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    สัญญาญรบกวนโคตรเยอะเลยคับ ดูของผมดิ
    SNR 33
    รบกวน 7 เอง

  20. #20
    OverclockZone Member Bond's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    นวมินทร์ บางกะปิ

    Default

    ของผม TOT

    Speed: 256 Kbps
    SNR Margin: 13.0db
    Line Attenuation: 59.5db

    เมื่อไหร่มันจะปรับปรุงไม่รู้เนี่ย โคดเซ็ง

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •