overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: อยากรู้VGAราคาต่ำสุดที่เล่น All very Highใน devil may cry ได้

  1. #1
    OverclockZone Member nuclearman's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default อยากรู้VGAราคาต่ำสุดที่เล่น All very Highใน devil may cry ได้

    บอกทีครับ แบบไม่ต่อไฟเพิ่มก้อดี

  2. #2
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    แบบไม่ต้องต่อไฟเพิ่มนี่ผมว่าคงไม่มีครับผม หลังๆการ์ดจอแรงๆกินไฟทั้งนั้นครับ

    ส่วน การ์ดจอที่ถูกสุดแล้วเล่น All High ได้นี่ผมว่าอยู่กับ CPU ท่านด้วยว่าระดับไหนครับ

    คาดว่าคงราวๆ HD3870 หรือ 8800GT ครับ (อยู่กับความละเอียดด้วยครับ อีกอย่างนึง)

  3. #3
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    3470 ครับ -.- เล่นได้ นิ 1024*768 All High

  4. #4
    OverclockZone Member ktonja's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    บางแค,ธ.กรุงศรีฯ(พระราม 3)

    Default การ์ด ใช้ได้ ไม่ต้องเพิ่มไฟ

    8500 gt ddr2 512 128bitได้ปะ ไม่ต้องต่อไฟเพิ่ม แต่เล่น all high คงไม่ค่อยไหวอะ medium ได้มะ
    - เล่น crysis medium 800x600 ได้อะตอนนี้เล่นอยู่ frm 27 ก่า ๆ ก็ลื่นๆนะ cpu amd 3200+ ram 2g bus 677 ถ้า cpu แรงก่าผมอาจจะดีก่านี้ ราคา 2 พัน มือหนึ่ง มือสองก็ พันกลางๆ
    Last edited by ktonja; 27 Jul 2008 at 01:32:19.

  5. #5
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    เเค่ GF9600GSO กับ HD3850 ก็เล่นได้ลื่นเเล้วครับ ปรับ AA ก็ยังไ้ด้ (เเต่ต้องต่อไฟเพิ่ม)

  6. #6
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ตามท่าน Picasso เลยครับผมใช้ 9600GT อยู่เปิด 1280*1024 Super High หมดยังลื่นมากๆเลยครับ
    ท่าลด Spec ลงไปที่ GSO ก็น่าจะสบายๆครับเพราะว่า GT กับ GSO เกมส์บางๆ GSO ทำได้ดีกว่า GT ด้วยซ้ำครับ

  7. #7
    OverclockZone Member axel's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    สรุปง่ายๆเลย

    800*600 all high = ddr2 256mbขึ้นไป 64bit
    1024*768 all high = ddr2,3 256mbขึ้นไป 128bit
    1024*768 very high = ddr2,3 256bit ขึ้นไป
    1280*1024 (or higher) very high + AA = ddr3,4,5 256bit

  8. #8
    OverclockZone Member sphasuta's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    ลพบุรี

    Default

    9600GT 8800GT 3870

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ต่อไฟเพิ่มนี่คือยังไงเหรอใครรู้ตอบหน่อย

  10. #10
    OverclockZone Member neno's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    รัชโยธิน

    Default

    8800 ได้แน่เพราะมันแรงกว่าการ์ดผมเรื่องเล่นเกมอ่ะ ผมได้หมดอ่ะ

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by helpkung View Post
    ต่อไฟเพิ่มนี่คือยังไงเหรอใครรู้ตอบหน่อย

  12. #12
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    8600GT ก็เอา all high อยู่แล้วครับ
    เกมนี้ไม่มี veryhigh นะครับมีแต่ superhigh
    ซึ่งถ้าปรับ superhigh มันจะเปิด SLI ทำให้เด้งออกจากเกมได้ครับต้องไปสั่งปิด SLI แล้วมันจะกลายเป็น custom ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member BlackMiracle's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by helpkung View Post
    ต่อไฟเพิ่มนี่คือยังไงเหรอใครรู้ตอบหน่อย
    ก็ต่อสายไฟ 6 pin เข้าไปในการ์ดจออีกครับ

  14. #14
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default

    9600GSOหรือHD3850 ก้เอาอยู่แล้วคับ

  15. #15
    mrkritt's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2007
    Location
    สาธุประดิษฐ์-สะพาน3,เซ็นทรัลพระราม3

    Default

    แล้วถ้าจอ 22" ที่ 1680x1050 ถ้าจะปรับสุดDMC4 นี่ต้องใช้การ์ดจออย่างต่ำรุ่นไหนถึงปรับสุดได้หมดเหรอครับ

  16. #16
    mrkritt's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2007
    Location
    สาธุประดิษฐ์-สะพาน3,เซ็นทรัลพระราม3

    Default

    มีใครรู้มั่งครับ

  17. #17
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    ผมลองเทส เมื่อสักครู่ 8800GT512 1680x1050 16QAA เฟรมเรทยังตกลงมาเหลือ 25 เฟรม ก็ลองพิษจารณาดูครับ

  18. #18
    mrkritt's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2007
    Location
    สาธุประดิษฐ์-สะพาน3,เซ็นทรัลพระราม3

    Default

    Quote Originally Posted by tanagritm View Post
    ผมลองเทส เมื่อสักครู่ 8800GT512 1680x1050 16QAA เฟรมเรทยังตกลงมาเหลือ 25 เฟรม ก็ลองพิษจารณาดูครับ
    กำ ขนาด 8800GT ยังไม่ไหวเลย อย่างงี้ถ้าปรับมาที่ 1440x900 น่าจะไหวไหมครับ

  19. #19
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mrkritt View Post
    กำ ขนาด 8800GT ยังไม่ไหวเลย อย่างงี้ถ้าปรับมาที่ 1440x900 น่าจะไหวไหมครับ
    ผมหมายถึงตอนที่ลงต่ำสุด ครับ เฉลี่ย ก็วิ่งขึ้นลง 30-50 ถ้าม่อนเยอะๆ ก็ 25
    ถ้าไม่เล่น AA ก็ 50-100 เฟรม ความละเอียด 1680x1050 เนี่ย ไม่ต้องใช้ AA ก็ไม่รู้จะเนียนยังไงแล้วครับ พิจารณาดูครับ

  20. #20
    mrkritt's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2007
    Location
    สาธุประดิษฐ์-สะพาน3,เซ็นทรัลพระราม3

    Default

    เปิดกับไม่เปิด AA นี่ภาพต่างกันเยอะไหมครับ
    ถ้าผมปรับ 1680x1050 ปรับสุดหมดเปิด AAx8 จะไหว 3870 512M DDR4จะไหวไหมครับหรือต้องใช้การ์ดที่รุ่นสูงกว่านี้
    ปล. 8800GT ไม่เปิด AA ปรับสุดหมดที่ 1680x1050 นี่ได้ S หรือ A ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •