overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: cpu e6300 กับ hd 4850

  1. #1
    OverclockZone Member Athena's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default cpu e6300 กับ hd 4850

    พอดีใช้ e6300 อยู่ 1.8 ไม่clock เนื่องจากทำไม่เป็น

    แล้วพอดีดิฉันกับน้องอยากได้ hd 4850 (เห็นเค้าว่าดีบวกคุ้ม)

    อยากถามว่ามานจะไปกันได้ไหมค่ะ คือจะใช้การ์ดจอได้เต็มประสิทธิภาพของมันไหมค่ะ

    หรือควรลดรุ่นการด์จอดู แล้วซื้อ cpu ใหม่ค่ะ เพราะตัวนี้ใช้มาปีกว่าจะสองปีแล้วค่ะแต่การด์จอใช้ 7300 อยู่(เน่ามาก)

  2. #2
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    CPUสบายคับ แต่น่าจะลอง OC ดูนะครับ จะช่วยได้มากเลย

    ส่วนการOC เบื้องต้นลองไปดูที่หน้าแรกนะครับจะมีบอกไว้เกือบทั้งหมด

  3. #3
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    http://www.overclockzone.com/t_u_m/4...lock/index.htm

    เอาลิงค์มาให้คับ

    จะให้ดีบอกเสปคมาด้วยก็ดีนะคับ เผื่อบางทีคนในบอร์ดนี้เค้าจะช่วยได้ คนในบอร์ดนี้เค้าเก่งนะ^^

  4. #4
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    ไปด้วยกันได้

  5. #5
    OverclockZone Member Athena's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default ขอบคุณมากค่ะจะลองทำๆดู

    แต่หนักใจเรื่องความร้อนเนื่องจาก ใช้ซิ้งเดิมค่ะที่แถมมากะ cpu ตอนเล่นเกมนี้cpuปาไปเกือบ 65(ปกติอยู่ระหว่าง 58-63)

    ขอบคุณค่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ต้องดูก่อนครับเมนบอรืดรุ่นอะไร

  7. #7
    OverclockZone Member Athena's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default

    asus p5b รุ่นเก่าค่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    หาซิงค์เย็นๆมาเปลี่ยนก็ได้คับ แต่ว่า 65 นี่ก็ร้อนนะแต่ว่าไม่ร้อนมากคับ พอไหว

  9. #9
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    สบายๆครับเล่นเกมลื่นปรื้ดๆทุกเกม ถ้าไม่ยึดติดกับคะแนน3Dmark นะ ให้ดูผมใช้กะ Celeron ตัวจิ๋วE1200 ที่ 400*8
    กะDMC4 ที่1920*1080 aa4xลื่นปรื้ดๆ เล่นgridที่ความละเอียดเดียวกันเฟรมเรทไม่หล่นกว่า48 fps ยกเว้นcrysisร่วงเยอะ(ตะก่อนใช้E7200 3.6G)คิดว่าไอ้เกมนี้มันใช้พลังcpuเยอะแหง นอกนั้นสบายๆทุกเกม
    Last edited by mrlup; 15 Aug 2008 at 20:47:42.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •