overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ASUS M2N-E กับ Phenom X4 9750 มันเข้ากันดีไหม

  1. #1
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Post ASUS M2N-E กับ Phenom X4 9750 มันเข้ากันดีไหม

    ASUS M2N-E ดีไหมครับ เห็นบอดมันสวยดี
    กับ ABIT AX78 อันไหนดีกว่าอะ ดูให้ทีก๊าบ

  2. #2
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    M2N-E AM2 ครับ รองรับHTTแค่ 2000MHz ไม่เหมาะจะนำมาใช้กับ Phenomครับ ใช้ได้ แต่ไม่ดีครับ

    AX78 AM2+ รองรับ Phenom เต็มๆครับ บัสHTTวิ่งได้ถึง5200MHz ชิพ AMD770 รองรับ Crossfire เหมาะสมกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    มันก็เข้ากันได้อ่ะ คับ แต่ ไม่เต็ม
    แต่ผมก็อยากรู้เหมือนกันว่า มันจะออกมาเป็นยังไง ถ้าเอามาใส่แล้ว

    ปัญหาก็คือ อยากได้เมนบอร์ดชิพเซ็ตnforce แบบถูกๆ มันไม่มี

  4. #4
    OverclockZone Member SweeT-LovE's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    ABIT AX78


  5. #5
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    ดันไปแล้วกันครับ ตอบกันหมดแล้ว

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    AX78 ดีกว่าครับ รอบด้านเลย

  7. #7
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    แต่ที่หาดใหญ่ มันไม่มีขาย
    แงๆๆๆๆๆๆ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันมีขายแค่ 2 รุ่นนี้เองเหรอ ที่หาดใหญ่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    หมดยุด M2N แล้วคับ *-*

  10. #10
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ลองสั่ง Saveway เลยก็ได้ครับ ไม่น่ามีปัญหา

  11. #11
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    ax78 ไม่ก้อ รอไปก่อน อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    กำ ของผม m2n-e อยุ่เลยไม่มีตังเปลี่ยน 55+

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2008

    Default

    อะไรก็ดีนะครับ ผมก็ใช้ AX78 กับ Phenom 9750 Borad น่ะดีครับ แต่ Support ไม่ค่อยเท่าไรครับ ตอบปัญหา Error ไม่โดนใจ อันนี้ต้องลองคิดดูนะครับ ฝากไว้นิดนึง

  14. #14
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เปรี่ยนทั้งทีน่าจะให้ มันเป็นตัวที่ลองรับโดยตรงดีกว่า สวยแต่ไม่ได้ให้ประสิทธิภาพเต็ม ก็ไม่มีประโยชน์



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •