overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ++ Spec ไหนแจ่มสำหรับ IPCOP แนะนำหน่อยครับ ++

  1. #1
    OverclockZone Member 13evils's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In the darkside of your mind

    Default ++ Spec ไหนแจ่มสำหรับ IPCOP แนะนำหน่อยครับ ++

    ++ Spec ไหนแจ่มสำหรับ IPCOP แนะนำหน่อยครับ ++

    เน้นถูก ประหยัดไฟ

    ขอบคุณครับ ^^


  2. #2
    OverclockZone Member kupong's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    Korat

    Default

    pentiumIII + ram เยอะๆ

  3. #3
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    Athlon XP2500+
    Ram 1024Mb
    HDD 320Gb เอาไว้เก็บ Cache

    เหลือครับ หรือหาพวก Sempron , Cereron ก็ได้นะครับ
    ไม่กินเครื่องมา่กของพวกนี้ แต่ผมใช้

    Athlon 64 X2 4000+
    Ram 2Gb
    Hdd 320Gb

    เพราะรันบน Windows XP ใช้โปรแกรมจำลองอีกที VM Ware ง่ายดี
    อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member 13evils's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In the darkside of your mind

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    Athlon XP2500+
    Ram 1024Mb
    HDD 320Gb เอาไว้เก็บ Cache

    เหลือครับ หรือหาพวก Sempron , Cereron ก็ได้นะครับ
    ไม่กินเครื่องมา่กของพวกนี้ แต่ผมใช้

    Athlon 64 X2 4000+
    Ram 2Gb
    Hdd 320Gb

    เพราะรันบน Windows XP ใช้โปรแกรมจำลองอีกที VM Ware ง่ายดี
    อิอิ
    เห็นเค้าว่ากันว่าใช้นานๆ แล้วจะหน่วงเครื่องจริงรึเปล่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    หน่วงคือ เปิดนานๆๆแล้วอืดหรอครับ หรือยังไง

    ถ้าเิปิดนานๆๆแล้วอืด ก็ไม่นะครับ ถ้า IPCop อืด ก็สั่งรีใน VM Ware เลยครับ 30 วิเสร็จ

  6. #6
    OverclockZone Member 13evils's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In the darkside of your mind

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    หน่วงคือ เปิดนานๆๆแล้วอืดหรอครับ หรือยังไง

    ถ้าเิปิดนานๆๆแล้วอืด ก็ไม่นะครับ ถ้า IPCop อืด ก็สั่งรีใน VM Ware เลยครับ 30 วิเสร็จ
    ขอบคุณครับจะลองดู



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •