overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: ถามเกี่ยวกับ VGA onboard ของ ESC black ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member wUcGhE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default ถามเกี่ยวกับ VGA onboard ของ ESC black ครับ

    อยากทราบว่าสามารถ ของ HD3200 ที่ onboard มากับตัว ESC black ครับ
    ถ้าซื้อคอมมาก็คงไม่ได้เล่นเกมส์ offlline ไรมากครับอยากทราบว่าตัวนี้พอจะเล่นเกมส์ได้ประมาณไหนครับ

    Dota เวลา all 5-5 แล้ว effect เยอะๆจะกระตุกไหมครับ ถ้าผมปรับที่ 1024 แล้ว high หมด
    เล่นเกมส์ offline สเปกสูงสุดที่ปรับประมาณ high ได้ประมาณเกมส์ไหนครับ

    ปล.เจอกระทู้เขียนว่าเล่น cysis ผ่านก็เลยตกใจครับว่ามันแรงขึ้นขนาดนี้เลยหลอ
    ตอนแรกผมเล็งๆ HD3650 DDR3 512MB เอาไว้หน่ะครับ ถ้ามันแรงขนาดนั้นผมก็คงใช้
    onboard ไปเลย แล้วรอราคามันลดค่อยไปซื้อ

  2. #2
    OverclockZone Member intheworld's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    ดอทเอ ลื่นหัวแตก แต่ต้อง share ramเอาเองนา ลองปรับๆในไบออสดู

  3. #3
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    ผมเล่นอยู่ก็ลื่นใช้ได้เลยนะครับ ^^~
    ไม่มีกระตุกให้เสียอารมณ์

    แต่ ... ไม่รู้คิดไปเองไหมนะครับ เกมส์ไหนถ้ามี TwinHead ( ใช้สกิลอันติ ) กับ Invoker ( ใช้เมเทโอ ) มันจะกระตุกนิ๊ดดดดนึงตอนเริ่มใช้สกิล ( ตอน All )
    หรือเป็นเพราะสกิลอยู่แล้วน้อ - -a

  4. #4
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    Crysis มันแค่รันผ่านครับ เล่นจริงจังคงไม่ไหว แต่ HD3650 ก็เล่นไม่ค่อยไหวเหมือนกันนะ

    DotA กับ CS: Source เล่นลื่นแน่นอนครับ ราคานี้ไม่ผิดหวัง

  5. #5
    OverclockZone Member ootbp's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    crysis 1024x768 med
    pes 2008 1024x768 hight

  6. #6
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ทำไม ผมเล่น COD4 ยังกระตุกเลยอ่ะ T_T

  7. #7

    Default

    เพราะมันคือออนบอร์ดไงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    cysis ผมใช้ x1550 ปรับต่ำสุดยังเล่นจบมาเเล้วเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    เอางี้ดีกว่าครับ on ถือว่าคุ่มค่าในระดัย หนึ่งครับ แต่ถ้าเราต้องการเล่นเกมส์ให้สนุกและลื่นแนะนำว่า หา VGA ดีๆสักตัวใส่ดีกว่า เอาเป็น 4850 หรือ 4870 ก็ดีมากๆครับ

  10. #10
    OverclockZone Member junex's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    @ O.C.Tune ทาว์นอินทาว์น

    Default

    Quote Originally Posted by heroin View Post
    cysis ผมใช้ x1550 ปรับต่ำสุดยังเล่นจบมาเเล้วเลยครับ

    สุดยอด

  11. #11
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ทำไปได้

  12. #12
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    DOTA HIGH ALL แมพ CF 6-6 ตอนมันเยอะๆ ยังกระตุกเลยคับ ( GF8500GT ) ออนบอร์ด ตัวนี้ แรงน้อยกว่า 7200GS หรือ ATI2400PRO อีกคับ เอาง่ายๆ ใช้กาดจอแยกตัวละ 900 บาทก้แรงกว่าแล้วคับอย่าไปหวังอาไรมากกับ ออนบอด

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2008
    Location
    ถ.รามคำแหง ราม 53 ผ่านไปผ่านมา ลาดพร้า

    Default

    ผมว่าออนบอรด์ตัวนี้ดีพอสมควรนะครับ แต่ไม่ถึงกับดีมาก

  14. #14
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    สรุปได้แล้วครับ 6600GT ตัวเก่าของผมแรกกว่า อิอิ (แรงกว่าจริงนะครับ ลองเทียบแล้ว)

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    http://www.youtube.com/watch?v=_l2e0mf3CcA

    ถ้าจะเอา HD3200 ทีมากะ 780G เล่นให้ลื่นก็คงต้อง phenom 9500 เหมือนในคลิปล่ะครับ แต่ในคลิปมันไม่มี crysis นะ

  16. #16
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    แวะมาดู อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2008
    Location
    พระราม 2

    Default

    Quote Originally Posted by estrellas View Post
    Crysis มันแค่รันผ่านครับ เล่นจริงจังคงไม่ไหว แต่ HD3650 ก็เล่นไม่ค่อยไหวเหมือนกันนะ

    DotA กับ CS: Source เล่นลื่นแน่นอนครับ ราคานี้ไม่ผิดหวัง

    ไม่ใช่แค่รันครับผมเล่นจบแล้ว ออนบอร์ดของมันอะ

  18. #18
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    HD3200 มันดึงแรมไปใช้ด้วย
    เพราะงั้นควรมีแรม2Gขึ้นไป
    จะเป็นดีคับ

  19. #19
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    โอวแรงเกินราคา

  20. #20
    OverclockZone Member nungbo's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    จะไปสอยมาแน่นอนครับ เก็บข้อมูลอยู่

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •