overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ใช้ Router HATARI ของ TT&T + Switch TP-Link 24 Port แล้วขึ้น Limit

  1. #1
    OverclockZone Member emrukjune's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    Phatthalung

    Default ใช้ Router HATARI ของ TT&T + Switch TP-Link 24 Port แล้วขึ้น Limit

    ผมใช้ Router HATARI ของ TT&T ต่อเข้ากับ Switch TL-LINK TL-SG1024 Gigabit
    แล้วมันขึ้น Limit มันไม่จ่าย IP อะคับ ทั้งๆ ที่ Router ก็ ตั้ง DHCP แล้ว งง มากๆ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default

    โทรไป 1103 ครับ กด 1 แล้วบอกอาการไปครับ เค้าจะบอกวิธีการเช็ตอย่างละเอียดครับ ผมเพิ่งโทรไปเมื่อกี้ครับ ติดตั้ง Routerไม่ได้ขึ้นlimit เหมือนกัน น่าจะเป็นที่การ์ดแลน ไม่เข้ากับRouterครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    แล้วกลับมาต่อตรงๆ ใช้ได้ไม่ครับ

    ถ้าได้ อาจจะเป็นที่สวิตช์

  4. #4
    OverclockZone Member dolphin007's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    Router hatari รุ่นสีดำใช้หรือป่าวครับ มันไม่ค่อยดีนะ ของผมเจ้งไปแล้ว เอาไปเปลี่ยนใหม่เป็นยี่ห้ออะไรจำไม่ได้ แต่เป็นสีขาว เสียอยากเดียว ไม่มีสวิชเปิดปิดที่ตัว Router แต่ใช้ดี

  5. #5
    OverclockZone Member tonpai753's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dolphin007 View Post
    Router hatari รุ่นสีดำใช้หรือป่าวครับ มันไม่ค่อยดีนะ ของผมเจ้งไปแล้ว เอาไปเปลี่ยนใหม่เป็นยี่ห้ออะไรจำไม่ได้ แต่เป็นสีขาว เสียอยากเดียว ไม่มีสวิชเปิดปิดที่ตัว Router แต่ใช้ดี
    น่าจะเป็น Xavi

  6. #6
    OverclockZone Member emrukjune's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    Phatthalung

    Default

    เรียบร้อย โรงเรียนจีนละคับ Switch เสีย แกะกล่องเลยนะนั่น
    กรูละเบื่อ TP-LINK จิงๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •