overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: ถาม Crysis กะ สเปกคอม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2008

    Default ถาม Crysis กะ สเปกคอม

    ไม่ทราบว่าจะเล่น very high ได้ต้องมีคอมสเปกเท่าไรครับ ของผมตามลายเซน ได้แบบ high สุดๆแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ผม All Very High ปิด AA ใช้ 8800gt 512 mb Amdx2 4000+ Ram 2 gb (Vista Dx10)
    หน่วงบางฉาก แต่สรุปก็ไม่ลื่นอยู่ดี่ 55 แต่ไม่ซีเรียส แค่ไหนแค่นั้น และก็ไม่รู้สึกหน่วงจนรำคาญเวลาเล่นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sierra's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    ★★★★★

    Default

    จอกี่นิ้วคับ 17 ก็ HD4850 น่าจะไหวอยู่คับ

    แต่ถ้้า จอWide 19 ขึ้นไป คิดว่าคงต้อง HD4870

  4. #4
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ผม
    cpu athlon 64 x2 5000
    Ram OCZ 2*2 Gold Edition Bus 800
    MB Asus M2n
    VGA 9600GT
    Monitor Samsung 953BW

    ปรับ High หมด มีกระตุกบ้างปะปราย ไม่ทำให้เสียอารมณ์สักเท่าไร่ 555

  5. #5
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ต้อง vista ถึงจะ very high

  6. #6
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    แรงกันจังเลยครับ...

  7. #7
    OverclockZone Member pocba's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    เสป็คตามลายเซ็น ไม่มีตุก ลื่นปืด ถ้ามันให้ปรับvery high ก้จะปรับดูว่ามันจะเล่นได้ไหม ดีนะ ที่มันไม่ให้ปรับ

  8. #8
    OverclockZone Member คุณพระช่วย's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    very high ใช้ win xp สามารถทำได้นะครับ ตามลิ้งค์นี้เลย

    http://www.vr-pcgames.com/index.php?...=259&Itemid=43

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    CPU AMD64 x2 Dual Core 4000+
    MB M2VMX-SE
    VGA NVIDIA 8400 GS
    HD Sagate 16GB
    ทำไมเล่ส CYCSIS ได้ไม่สะดุดด้วยยๆๆๆๆอิๆๆๆๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    FX5200 เล่นไม่ได้

  11. #11
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    จริงๆแล้ว เดิมๆมันก็สวยอยู่แล้วน่ะ อยู่ที่ว่าเราจะปรับให้มันเล่นได้หรือไม่ได้

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2008

    Default

    ของผมใช้กะ วาย 22"

  13. #13
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default

    ผมปรับ 1400*900 จอ32" Direct 9 ปรับแค่ High อย่างเดียว

  14. #14
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    จอ 17 นิ้ว 9600 ก็เอาอยู๋แล้ว เฟรมประมาณ 35-40
    แต่ด่านสุดท้ายนี้แลคโคตร ฟรมเหลือ 15-20

  15. #15
    OverclockZone Member bagig's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    ว้าวววว..

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2008

    Default

    มิน่าต้องลด รีโซลูชั่นหน่อย ของผมเล่น 1650*1050

  17. #17
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    ของผมแค่ high ก็เอาแล้วครับ

    เครื่องไม่แรงครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •