overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: คอมไม่บูต

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2008

    Default คอมไม่บูต

    คือคอมผมพอกดเปิดเครื่องพอแล้วจอก็มืดไปเลยอ่ะครับ(คอมใหม่แต่จอเก่านะครับ)แต่ไฟจอยังติดปกติ

    แต่คอมก็ไม่บูตต่อนะก็ค้างอยู่อย่างนั้นอ่ะครับ

    แต่พอผมต่อเข้าทีวีดันเปิดได้ปกติ

    พอมาเสียบใส่จอคอมก็เป็นแบบเดิมอ่ะครับ(บ้างทีก็เปิดได้)

    มันเป็นไรหรอครับมันเป็นที่สายที่ต่อเข้าจอคอมป่าวครับ ช่วยทีครับ

    ขอบคุณมากครับ

    สเป๊คนะครับ

    E 8400
    P5Q-PRO
    NVIDIA GeForce 9600GT 512MB
    OZONE 1 GB*2

  2. #2
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ลองถอดแรมออกหนึ่งแถวครับ แล้วขยับๆ ดูก่อน

    VGA ด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    จอไม่ขึ้นไรเลยหรอครับ หรือว่าพอจะเข้าวินโดวแล้วมันดับ แล้วใช้จอ LCD หรือ CRT ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Tatui's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    มีเสียง อะไรบ้างไหมครับ ขยับการ์ด ดูด้วย ก็ดี

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2008

    Default

    มันก็มีเสียงปี๊บ1ทีอ่ะครับ

    แล้วก็จอก็มืดไปเลยอ่ะ

    แล้วคอมมันก็ไม่บูตต่ออ่ะ

    แต่ถ้าต่อเข้าทีวีเปิดได้ปกติ

  6. #6
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ปี๊บ1ที แสดงว่าการบูต ปกติ

    อาจจะไม่ปกติตรงการแสดงผล ลองเช็คการ์ดจอ และ สายต่อต่างๆ ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2008

    Default

    แบบมันปิ๊บ1ทีแล้วมันก้อดับเลยอ่ะครับ

    มันไม่ถึงน่าไบออทอ่ะ

    แล้วเครื้องมันก็ค้างอยู่อย่างนั้นอ่ะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •