overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ใครเคย mod 9600GSO to 8800GTS 512 บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default ใครเคย mod 9600GSO to 8800GTS 512 บ้างครับ

    คืออยากทราบว่ามันทำได้เฉพาะ galaxy 9600GSO เหรอครับ แล้ว xfx ทำได้ไหมครับ เห็นเค้าบอกต้องมีเม็ดแรม 8 เม็ดถึงจะทำได้ ท่านใดเคยลองทำบ้างครับ






  2. #2
    OverclockZone Member quick_pc123's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008

    Default

    ตัวนี้มีแค่ 6

    แปดเม็ดไม่มีในไทยแน่นอน

  3. #3
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    8 เม็ดหมดละครับเดินดูมาแว้วอ่ะขอดูหลายร้านไม่เป็นมีร้านไป 6 เม็ดของ Galaxy อ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member winit_a's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    พระนครเหนือ

    Default

    ดูจากรูป 8 เม็ดจริง แต่ขอย้ำน่ะครับ ต้องดูที่ตัวแรมว่ามีอยู่จริงๆ อาจต้องแกะ sink ออก
    เพราะจากด้านหลังดูไม่รู้ครับเขาใส่ อุปกรณ์รอบข้าง ไว้รอเฉยๆ อาจจะไม่มี RAM อีกด้านน่ะ
    ราคา 3900 น่าสนใจมากหากเปิดท่อเป็น 128 ท่อได้หมด น่าจะแรงน่ะ 8800 มีแค่ 112 ท่อเอง
    โดยส่วนตัวน่ะ ถ้า RAM ครบน่าจะโมได้

    http://forum.lowyat.net/topic/686415



    Last edited by winit_a; 30 Jul 2008 at 01:31:14.

  5. #5
    OverclockZone Member quick_pc123's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008

    Default

    555555555555555555555+

    ต้องดูเม็ดแรมครับ ดูด้านหลังไม่รู้หลอก

  6. #6
    OverclockZone Member Ajuiy's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Sattahip

    Default

    ได้ฮากันอีกแล้วงานนี้ แรงโดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม

  7. #7
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    สมมุติว่าเราโมแล้วมันเจ๊ง เราสามารถเอาไปเตลมได้ไหมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member jeerapan's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    ประโคนชัย-บุรีรัมย์

    Default

    ซื้อมาวันแรกของ gigabyte เอา ไบออสของ 8800gt mod เข้าไป ใช้ได้แต่ ไม่แรงกว่าของเดิม เลยเอา ไบออสของ 8800gts g92 มา mod ใส่ปรากฏว่า restart บุ๊บ - ภาพแตก เละ ดูไม่รู้เรื่องเลย ขี้เกียจ mod กลับเป็นตัวเก่า (ที่จริงทำได้สบายมากมีแผ่นบูตและ bios ตัวเก่าเตรียมพร้อมใว้แล้ว) เลยลองเอาไปเคลมเล่นๆ ที่ร้านดูเค้าเปลี่ยนของใหม่ให้เลย.........แม่งเลวจริงๆเลยนิเรา...อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jeerapan View Post
    ซื้อมาวันแรกของ gigabyte เอา ไบออสของ 8800gt mod เข้าไป ใช้ได้แต่ ไม่แรงกว่าของเดิม เลยเอา ไบออสของ 8800gts g92 มา mod ใส่ปรากฏว่า restart บุ๊บ - ภาพแตก เละ ดูไม่รู้เรื่องเลย ขี้เกียจ mod กลับเป็นตัวเก่า (ที่จริงทำได้สบายมากมีแผ่นบูตและ bios ตัวเก่าเตรียมพร้อมใว้แล้ว) เลยลองเอาไปเคลมเล่นๆ ที่ร้านดูเค้าเปลี่ยนของใหม่ให้เลย.........แม่งเลวจริงๆเลยนิเรา...อิอิ
    หรือว่ามันจะทำได้แค่ของ galaxy เท่านั้นเหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member taart's Avatar
    Join Date
    4 May 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    ปัญหาคือทำได้แล้ว แรงขึ้นรึเปล่า และใช้งานมีปัญหาไหม สินะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •