overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36

Thread: ช่วยดูหน่อยครับว่าคำกล่าวอ้างนี้จริงหรือเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member thechit's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    โคราชา

    Default ช่วยดูหน่อยครับว่าคำกล่าวอ้างนี้จริงหรือเปล่า

    จาก http://www.linuxthai.org/forum/index...sg9660#msg9660 บอกว่า
    AMD ดีกว่า intel อย่างเดียว คือราคาถูก เมื่อเทียบความเร็วเท่ากัน
    AMD ทำ overclock มาแล้วทุกตัวจากโรงงาน นั่นหมายถึงมันไปบังคับให้ chip ทำงานหนักมากเกินไป จะร้อนและเสียไวกว่า และการแฮงค์มีสูงกว่า
    AMD ใช้ในวงการธนาคารไม่ได้ เพราะเขาต้องการความเชื่อมั่นสูง
    AMD จึงเหมาะกับร้านเกมส์ ที่ต้องการความแรง แต่ไม่ต้องการเสถียรภาพ
    มันจริงหรือเปล่าครับ เพราะตัวผมก็ใช้ amd มาตั้ง 6-7 ปีแล้ว ยังไม่เคยเห็นมันไม่เสถียนสักครั้ง

  2. #2
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ความคิดโบร๊าณ โบราณเนอะ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้มาก็ 6-7 ปีแล้ว ท่านน่าจะมีคำตอบเป็นของตัวเองแล้วนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member thechit's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    โคราชา

    Default

    ผมก็มีคำตอบของตัวเองอยู่แล้วครับ แต่อยากได้คำพูดที่ดูน่าเชื่อถือไปกล่าวค้านได้ครับ เดียวเค้าจะหาว่าคำพูดผมเป็นเพียงแค่ลมปาก ไม่มีหลักฐานมากล่าวอ้าง

  5. #5
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ผมว่า เรานิ่งๆไว้ไม่โต้แย้ง ไม่ไปเถียงหรือคะคานให้ทะเลาะกัน มันจะดีกว่าหรือเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    สมัครใหม่มาเพื่อการนี้โดยเฉพาะเลยวุ๊ย

  7. #7
    OverclockZone Member n@ty's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ความคิดโบราณมากครับ

    แต่เมื่อวานมีคนเข้ามาถามในห้องทำงานว่าจะซื้อคอมใหม่ใช้ amd ดีไหม

    แล้วก็มี 1 คำตอบลอยมาแต่ไกล

    ไม่ดีหรอกมันร้อนใช้ไปนานๆ แล้วจะเสียไว

    ผมก็แอบหัวเราะในใจ ไม่อยากจะไปเถียง

    โดยที่คนตอบนั้นเป็น เจ้าหน้าที IT สะด้วย


  8. #8
    OverclockZone Member jspy's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    เมืองน่าอยู่อันดับ7ของโลก จ.หนองคาย

    Default

    คำตอบอยู่ที่ใจ10ปากว่าไม่เท่าใช้เอง

  9. #9
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ต้องลองใช้ดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    นิ่งเสียตำลึงทองครับ

  11. #11
    OverclockZone Member noxi's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    รามอินทรา นิมิตใหม่

    Default


  12. #12
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    เล่นแต่ INTEL มาซะนานก็กะว่าจะลอง AMD สักชุด
    ใครจะว่าไง ช่างเค้า เพราะมันคือ ตังค์เราที่เสียไป

  13. #13
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by aey1978 View Post
    ใครจะว่าไง ช่างเค้า เพราะมันคือ ตังค์เราที่เสียไป
    อันนี้ถูกที่สุดครับ เงินเราไม่ใช่เงินคนอื่น

  14. #14
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ประสิทธิภาพเท่ากัน แล้วจะจ่ายแพงไปทำไม่ นี้คือคำตอบของผม

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ปิดประเด็นดีฟ่าก่อนที่มันจะล่อเป้า

    ปล. AMDครัยว่าไม่ดีขอเถียงขาดใจ

  16. #16
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ผมว่า AMD ภาพพจมันไม่ค่อยดีแบบ การบอกต่อเว่อๆกันอะ - -"

  17. #17
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    บ้านใครมีคีย์บอร์ดก็พิมพ์แบบนั้นได้ทั้งนั้นแหละครับ...

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2008

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2008

    Default

    โฟส รูป ยังอ่ะคับ


    โฟสไม่เป็นอ่ะคับ

    ช่วยสอนทีคับ

  20. #20
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by juloveterk View Post
    โฟส รูป ยังอ่ะคับ


    โฟสไม่เป็นอ่ะคับ

    ช่วยสอนทีคับ
    กดตรง Go Advanced อะครับจะมีให้อัพไฟล์รูปครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •