overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: flash bios แล้ว RAID 0 จะหลุดไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default flash bios แล้ว RAID 0 จะหลุดไหมครับ

    flash bios แล้ว RAID 0 จะหลุดไหมครับ
    เพราะเวลาเรา Flash มันจะรีค่าเป็นค่าเริ่มต้นใหม่

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับผมเกือบพลาดซะแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    flash แล้วมันก็จะไปที่ค่า default ครับ
    เราก็ set raid 0 ใหม่ windows และ drive ต่างๆ ก็จะกลับมาเหมือนเดิมครับ....ยืนยัน

  4. #4
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ไม่จำเป็นนี่ครับ

    ขนาดย้ายเมนบอร์ดจาก ICH9R ไป ICH10R ยังไม่หลุดเลย

    ขอแค่เซ็ท bios ให้เป็นเหมือนเดิม

  5. #5
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by mengchanchai View Post
    flash แล้วมันก็จะไปที่ค่า default ครับ
    เราก็ set raid 0 ใหม่ windows และ drive ต่างๆ ก็จะกลับมาเหมือนเดิมครับ....ยืนยัน
    ถูกครับ

    ลองมาแล้วเหมือนกัน

    ที่มันบู๊ทไม่ขึ้นเพราะไม่ได้เซ็ทไบออสคืนค่าต่างหาก

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    Flash เรียบร้อยแล้วครับขอบคุณมาก

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    แล้วหลุดไหมล่ะครับ
    ผมก็ว่าไม่หลุดนะ เพราะว่าเหมือนกับการ Clear CMos อ่ะครับ เปิดไม่ติด แต่พอไปเปิด Raid0 ใน Bios ก็ใช้ได้เหมือนเดิม

  8. #8
    OverclockZone Member duen07's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    พระประแดง วงเวียนใหญ่ ร่มเกล้า มีนฯ

    Default

    ไม่หลุดครับ
    หากไม่ต้อง clear BIOS ก่อนเปิดเครื่อง
    เพราะตอนที่ทำการเขียน BIOS ใหม่ลงไป มันจะเว้นค่าต่าง ๆ ที่เราตั้งไว้ ไม่ต้องเขียนทับลงไป
    ก็สามารถใช้ RAID ได้เหมือนเดิม

  9. #9
    OverclockZone Member bomfeedback's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    ตั้งค่าใหม่ก็ใช้ได้เหมือนเดิม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •