overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: จะlan กันในบ้านผ่านสายnetได้ไหมบอกที

  1. #1
    OverclockZone Member leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default จะlan กันในบ้านผ่านสายnetได้ไหมบอกที

    คือ บ้านผมมีคอม 3ตัว มีmodem 1 ตัว hup 1 ตัว ทำการต่อเน็ทเข้า hup แล้วเดินสายไปจั๊มหลังเครื่องแต่ล่ะ ตัว เล่นเน็ทได้หมด
    แต่จะถามว่า จะสามารถ เล่น CS กับน้องชาย แบบไม่ต้องใช้เน็ทได้ไหมครับ
    สอนหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    260/2 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง ฉะเชิงเทรา 24130

    Default

    น่าสนใจ..ดันๆครับ

  3. #3
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ลองโปรแกรมฮานามิดู เพราะเราเตอร์ผม4portเคยต่อกับNBแล้วใช้ฮานามิ เล่นcod4
    ลิ้งค์เอาไปโหลดดู http://www.google.co.th/search?hl=th...amachi&spell=1

  4. #4
    OverclockZone Member Vedora's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    San Siro

    Default

    ไม่ต้องใช้เน็ตก็แลนเล่นกันได้แล้วนี่คับ แลนปกติ

  5. #5
    OverclockZone Member siamzone's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่/เชียงราย

    Default

    เล่นผ่านแลนได้ปกติ คับ dota ยังเล่นได้ เลย
    แต่ต้องดูว่า ip เครื่องตรงกันไหม
    แล้วดูที่ไฟล์วอล ด้วย คับ

  6. #6
    OverclockZone Member siamzone's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่/เชียงราย

    Default

    เล่นผ่านแลนได้ปกติ คับ dota ยังเล่นได้ เลย
    แต่ต้องดูว่า ip เครื่องตรงกันไหม
    แล้วดูที่ไฟล์วอล ด้วย คับ

  7. #7
    OverclockZone Member zodamint's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008

    Default

    ทำได้คับ

    แค่เวลาคนที่จะเข้ามาจอยต้องเลือกเมนูFindServer >>> LANคับถึงจะเห็นกัน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •