overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ใช้ AMDX2 Athlon 4800+ ซัพพาย 450w แล้วเครื่องดับ

  1. #1
    OverclockZone Member golffyty's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008
    Location
    ลาดพร้าว ห้วยขวาง รัชดา

    Default ใช้ AMDX2 Athlon 4800+ ซัพพาย 450w แล้วเครื่องดับ

    ใช้ AMDX2 Athlon 4800+ ซัพพาย 450w แล้วเครื่องดับคับ...

    เป็นเพราะซัพพายไม่พอหรือป่าวครับ เปืดตอนแรกยังดี พอไปซัก 20 นาที ก็ดับครับ

    แล้วเปิดครั้งต่อไป ยังไม่ทันเข้าวินโดว ก็ดับคับ...

    เป็นเพราะอะไรครับ ของใหม่ทั้งหมด

  2. #2
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    ซัพพาย คงมีปัญหาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ตอนที่ดับ เปิดโปรแกรม อะไรไว้ป่าวครับ

    ตัวCASE มีพัดลมกี่ตัว ตรงไหนบ้าง ไม่รวมของ PSU

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2008
    Location
    ถ.รามคำแหง ราม 53 ผ่านไปผ่านมา ลาดพร้า

    Default

    แล้วเครื่องท่านมันมีอะไรบ้างละครับ ถ้ามีแต่ Cpu เปิดยังไงก็ไม่ติดครับ อิอิอิอิ ล้อเล่นนะครับ ต้องดูว่าท่านต่ออะไรบ้าง ครับ Hdd กี่ลูก อะไรทำนองนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    450 วัตเต็มเปล่าครับ แล้วในเครื่องท่านใส่อะไรมังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default

    องค์ประกอบเครื่องอะท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member nathbkk's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    AMD X2 4800 มันกินวัตต์มากเลยเหรอครับ คือผมก็สั่งประกอบเครื่องไว้ ด้วยCPUนี้ ใช้PSU ติดเคสมาด้วยกลัวกำลังไฟไม่ดี

  8. #8
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    Quote Originally Posted by nathbkk View Post
    AMD X2 4800 มันกินวัตต์มากเลยเหรอครับ คือผมก็สั่งประกอบเครื่องไว้ ด้วยCPUนี้ ใช้PSU ติดเคสมาด้วยกลัวกำลังไฟไม่ดี
    ถ้าอุปกรณ์ไม่เยอะ ไม่ OC ก็โอเค เเต่ซื้อวัตต์เต็มใช้ดีกว่าครับ จ่ายเเพงกว่าเเต่ ได้ความอุ่นใจ อุปกรณ์ต่างๆได้อยู่กับเราไปนานนาน

  9. #9
    OverclockZone Member tonkla's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    โคราช

    Default

    คงยาก ถ้า psu วัตไม่เต็ม

  10. #10
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    ลอง เอาพัดลม ออกให้ หมด เหลือแต่ พัดลมCPU พอถ้ายัง ดับอีกเปลี่ยนPSUใหม่เลย

    อีกอย่างการ์ดจอ อะไร ถ้าใส่การ์ด จอ แรงๆๆ 450Wไม่เต็มเอาไม่อยู่ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •