overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ดูให้ด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default ดูให้ด้วยครับ

    ตอนนี้ผมใช้ intel อยุ่อยากจะเปลี่ยมมาเป็น AMD เห็นดู้แล้วน่าจะเล่นเกมดีกว่า ช่วยแนะนำด้วยครับ cpu , m/b เพราะมันต้องมาคู่กันใช่ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ขอราคาด้วยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    ใช้อะไรอยู่ล่ะครับ P4ป่าว เรื่องเล่นเกมผมว่าน่าจะพอกันแล้วนะ IntelกะAMDเนี่ย
    งบเท่าไหร่ก็ไม่บอกซะด้วย เอาตามลายเซ็นต์ผมมั้ยครับ แรงพอตัวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ผมขอแค่ cpu กับ m/b ขอไม่เกิน 5000 BHT

  5. #5
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    อ้าว เอาไม่เกิน 5พัน งั้นก็ Asus M2N-E กับ Athlon 3000+ ครับ
    Last edited by golfpipo; 5 Jan 2007 at 16:44:48.

  6. #6
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    โฮ้! มีตัวอื่นไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    ถ้างั้นลองดูASRockครับ รุ่นอะไรผมก็ไม่แน่ใจครับ ถูกกว่าAsusพอสมควร
    หรือไม่ก็MSI K9NU...อะไรเนี่ยแหละ 2พันปลายๆ แรงใช้ได้เลยครับ

    CPUถ้าเล่นเกมไม่ควรต่ำกว่าAthlon3000+ครับ ได้รุ่นสูงกว่านี้ก็ดี
    3000+ ราคา 2990 บาท
    3200+ ราคา 3490 บาท
    3500+ ราคา 3990 บาท

  8. #8
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    AMD Sempron64 3000+ 2133 MHz 800 DDR ? 1.40 V. Socket 754 MMX,3DNow!,E-3DNow!,0.13 micron,L1=128,L2=256 FSPD

    CPUต้องคู่กับ m/bตัวไหนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    hdd ตัวไหน แล้วก็ ram ด้วยครับ แบบไหน คือผมมีอยู่แต่ไม่รู้ว่ามันร่นไหนแบบไหน เพราะซื้อมาเป็น set ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    S-ATA กับ SATA2 ต่างกันอย่างไรครับ

  11. #11
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    Model: AMD Sempron 64
    Core: Manila
    Operating Frequency: 1.8GHz
    HT: 1600MHz
    Cache: L1/64K+64K; L2/ 128KB
    Voltage: 1.35/1.4V
    Process: 0.09 Micron
    Socket: Socket AM2
    Multimedia Instruction: MMX, SSE, SSE2, SSE3, 3DNOW! Professional



    Supported CPU: AMD Athlon 64FX / 64X2 / 64 and Sempron Processors
    Chipset: NVIDIA GeForce 6100-405
    RAM: 4x 240pin Dual Channel DDR2 800 Max 8GB
    Slots: 1x PCI-Ex16, 1x PCI-Ex1, 2x PCI, 1x HDMR
    Ports: 2x PS/2, 1x LPT, 1x VGA, 1x DVI, 8x USB2.0 (Rear 4), 1x RJ45, 6x Audio
    IDE: 1x ATA 133 up to 2 Devices
    SATA: 2x Serial ATA 3.0Gb/s w/ RAID 0/1 JBOD
    Onboard Audio: Realtek ALC888 7.1-Ch
    Onboard LAN: Realtek PHY RTL8201CL 10/100 Mbps
    Onboard Video: NVIDIA GeForce 6100
    Form Factor: Micro ATX

    CPU กับ M/B อันนี้ เข้ากันได้ไหมครับ แล้ว M/B นี้ เป็น AGP หรือ PCI Ex ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    หรือมีแต่ PCI Ex ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ผมเอามาจาก thanni ครับ ช่วยแนะนำเว็บอื่นด้วยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •