overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ถ้าไม่ Clock CPU เราใช้บอร์ดอะไรก็ได้ที่รองรับก็พอใช่มั้ยครับ ?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default ถ้าไม่ Clock CPU เราใช้บอร์ดอะไรก็ได้ที่รองรับก็พอใช่มั้ยครับ ?

    ผมสงสัยมานานละครับ

    ถ้าผมจะซื้อคอมสักเครื่องหนึ่ง

    ใช้ CPU ราคาหลักหมื่นอย่างพวก Quad-Core ทั้งหลาย

    แต่ไม่ overclock - บอร์ดราคาพันสองพันก็ใช้ได้ปะครับ

    ถ้า Spec ที่ระบุไว้ข้างกล่องของบอร์ดระบุว่ารองรับ CPU รุ่นนั้น

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ได้
    1000 กว่าๆ บาท ก็ใช้ได้ นะ

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ราคาเพิ่มเเต่ option เสริมอยู่ที่การรับมากกว่าครับอย่างข้างบนว่า

  4. #4
    OverclockZone Member tower's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ไม่ OC ก็เอาเลยครับ
    ตัวไหนก็ได้
    แต่อย่าซื้อผิด socket ล่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member DarkPikachu's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    เพชรบูรณ์

    Default

    เอาที่มันเสถียน และดู chipset

  6. #6
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    Onnut

    Default

    ถูกต้องที่สุดครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ยี่ห้อดีๆก็ใช้ได้นานๆครับ

  8. #8
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    CPU หลักหมื่น ผมว่าซื้อบอร์ดราคาขั้นต่ำซัก 3-4 พันก็ดีนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nunyoufo's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน
    แล้วถ้า chipset ต่างกันอย่าง p31 กับ p45 มันช่วยให้การ oc ได้ดีขึ้นรึป่าว
    ถ้าไม่ oc จะเลือกตัว chipset ตัวไหนก็ไม่ต่างกัน ใช่มั้ยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ขอให้รองรับอย่างเดียวให้มันเปิดใช้งานได้ก็พอแล้ว

    ดู Chipset ด้วย อาจมีผลต่อความแรงของแรม
    Last edited by Drunk; 4 Aug 2008 at 07:10:53.

  11. #11
    OverclockZone Member pocba's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    มีปัญญาซื้อ CPU แพงๆ ผมว่า MB ก็น่าจะหาดีๆนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •