overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: 5000+ที่ไม่ใช่ be clockได้หรือไม่

  1. #1
    OverclockZone Member koro's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default 5000+ที่ไม่ใช่ be clockได้หรือไม่

    5000+ที่ไม่ใช่ be clockได้หรือไม่ m/b m3a ram1*2G แล้วต้องทำยังไงบ้างในขั้นตอนclock อยากรู้จริงๆครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    OC ได้ทุกตัวครับ มากน้อยแล้วแต่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    จัดไป

  4. #4
    OverclockZone Member koro's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    OC ได้ทุกตัวครับ มากน้อยแล้วแต่ครับ
    ท่าน wikorn แล้วปรับค่าไฟยังไงครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ได้
    จะไกลแค่ใหนก็แล้วแต่ดวง อุปกรณ์ และเทคนิก

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปรับอะไรไปบ้างแล้วละครับ เอา Z มาดูก็ได้ครับ ทุกหน้าเลยนะ

  7. #7
    OverclockZone Member koro's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ปรับอะไรไปบ้างแล้วละครับ เอา Z มาดูก็ได้ครับ ทุกหน้าเลยนะ
    เดิมๆเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ปูเสื่อรอครับท่าน งานนี้อาจมี tip เล็กๆน้อยมาบอก

  9. #9
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    รอด้วยคนครับ

  10. #10
    OverclockZone Member koro's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    รอครับ

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ยังไม่เคยลอง M3A เลยนะครับ ในการ OC มั่ว+เดาเอาแล้วกันครับ ไม่อยากหรอกครับ เรื่องมั่วๆเนียะ

    ทดแรม 667 ครับ ไม่รู้แรมท่านบัสเท่าไร แต่ก็เริ่ม 667 นี้แหละครับกำลังสวย
    ไฟ CPU สัก 1.4-1.5 อันนี้ต้องไล่ขั้นไปที่ละนิดครับ
    ไฟ แรม ก็สุดบอร์ดเลย บอร์ดรุ่นนี้จ่ายได้ไม่มากมั้งครับ 2.2-2.3 แรมทดได้สบายมากครับ
    HT X4 แล้วกันเดี่ยวค่อยว่ากัน
    PCI-E 101
    CL ปรับ 5-5-5-18-26 หลวมสุดแล้ว M3A มีให้ปรับเปล่าหว่า อยู่หน้า CPU CONFGURATION นะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    BE บางตัวยังลากไม่ไปเลยครับ งือออออ

  13. #13
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    ตามนั้นครับ

  14. #14
    OverclockZone Member koro's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ยังไม่เคยลอง M3A เลยนะครับ ในการ OC มั่ว+เดาเอาแล้วกันครับ ไม่อยากหรอกครับ เรื่องมั่วๆเนียะ

    ทดแรม 667 ครับ ไม่รู้แรมท่านบัสเท่าไร แต่ก็เริ่ม 667 นี้แหละครับกำลังสวย
    ไฟ CPU สัก 1.4-1.5 อันนี้ต้องไล่ขั้นไปที่ละนิดครับ
    ไฟ แรม ก็สุดบอร์ดเลย บอร์ดรุ่นนี้จ่ายได้ไม่มากมั้งครับ 2.2-2.3 แรมทดได้สบายมากครับ
    HT X4 แล้วกันเดี่ยวค่อยว่ากัน
    PCI-E 101
    CL ปรับ 5-5-5-18-26 หลวมสุดแล้ว M3A มีให้ปรับเปล่าหว่า อยู่หน้า CPU CONFGURATION นะครับ
    RAM 1*2G/667 ครับ
    ขอบคุณครับที่ทุกๆท่านให้ความคิดเห็นเดี๋ยวลองทำดูครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •