overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: อยากถามเกี่ยวกะ netgear dg834g อะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member PhetReturn's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Exclamation อยากถามเกี่ยวกะ netgear dg834g อะคับ

    คือว่าพอดีจะซื้อ netgear dg834g อะคับ เซ็ทยากป่าวคับแร้วผมห็นมานมีตั้ง 3 V อะคับแล้วแต่ละ V ต่างกันยังไงอะคับ แร้วราคาประมานเท่าไรมีร้านแนะนำป่าวคับ
    ขอบคุณทุกท่านล่วงหน้าเลยนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member PhetReturn's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    ไม่มีคนตอบเลยอะ T^T

  3. #3
    OverclockZone Member โอชิน....ใจบาป's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ในป่า....ละเมาะที่เดิม

    Default

    set ไม่ยากครับ


    แต่ของผม ได้เวอร์ชั่น 4 มา

    เวอร์ 3 มันถอดเสาได้อะ

  4. #4
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ใช้ตัว v2 อยู่ครับ ใช้มาเกือบ 2 ปี ไม่มีปัญหาอะไรเลย ตัว v2 สามารถเปลี่ยนเสาได้ครับ
    ส่วนวิธีเซ็ต ของผมมันมีคู่มือภาษาไทยมาให้อยุ่แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member -SaMmY-'s Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    ของผมv.4
    ซื้อมาตอนแรก เซ็ทแบบงงๆ
    เผลอแป๊บเดียว เสร็จแบบไม่รู้ตัว
    ผมงงอยู่นิดนึง ถ้าผมปิดคอมแล้วเปิดใหม่
    ต้องปิดnetgearด้วย ไม่งั้นมองไม่เห็น
    คนอื่นเป็นกันบ้า่งไหม

  6. #6
    OverclockZone Member sbv500's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    ผมก็ใช้อยู่ ดูยังไงว่ามัน V. ไหนอ่าคับ มันเขียนใต้กล่องเล็กๆ DG834Gv3 สรุปว่ามัน V3 ช่ายไหม เพราะรหัส รุ่นที่ตัวใหย่ๆ ตั้งหลายตัวบนกล่อง มันไม่มีต่อท้าย v3 แต่ใต้กล่องตัวเล็กโคดๆดันเขียน v3 แต่ผมก็หมุนเสาออกได้นะ แต่ละ v ต่างกันยังไงก็ไม่รู้ถอยมาเลย = = แต่ใช้ดีมากมาย สันยาน ไม่เคยล่มเลย สันยานก็แรงดี แล้วก็ปรับออฟชั่นได้เยอะดี อัพเดท เฟิมแวร์ตัวล่าสุด เห้นมีพัตพอต ps3 เพิ่มเข้ามาด้วย ผมว่าใช้ดีนะคับ เหมือนจะแพงกว่ายี่ห้ออื่น พอดีเพื่อนผมทำงานเก่วกับระบบเน็ตเวิดแนะนำ ยี่ห้อนี่มา ผมเลยใช้
    Last edited by sbv500; 4 Aug 2008 at 01:05:42.

  7. #7
    OverclockZone Member โอชิน....ใจบาป's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ในป่า....ละเมาะที่เดิม

    Default

    Quote Originally Posted by -SaMmY- View Post
    ของผมv.4
    ซื้อมาตอนแรก เซ็ทแบบงงๆ
    เผลอแป๊บเดียว เสร็จแบบไม่รู้ตัว
    ผมงงอยู่นิดนึง ถ้าผมปิดคอมแล้วเปิดใหม่
    ต้องปิดnetgearด้วย ไม่งั้นมองไม่เห็น
    คนอื่นเป็นกันบ้า่งไหม



    ของผมตัวเดียวกับท่าน แต่ของผมไม่เป็นแบบท่านนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member PhetReturn's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณคับๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •