overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: devil may cry 4 ไม่มีเสียงพูดหรือครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tower's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default devil may cry 4 ไม่มีเสียงพูดหรือครับ

    เพิ่งเล่นครับแต่เกิดสงสัยขึ้นมา
    เวลาตัวละครมันพูด
    จะไม่มีเสียงครับมีแค่ตัวหนังสือโชขึ้นมา
    ไปที่ setting>sound มันมีให้ปลับ 2 อัน ก็ปลับสุดทั้ง 2 อันแล้วนะครับ
    งง ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    มีทั้งเกมนั่นแหละครับ ผมว่า driver sound มีปัญหาแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    โหลด แบบเวอร์ชันย่อ ย่อมาใช่ไหมนี่ แบบ RIP ไรประมานนี้ ตอนโหลดกี่ กิก อะ

    ถ้าไม่ใช่ก็ งง อีกคน เอิกๆ

  4. #4
    OverclockZone Member tower's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    เต็มนะผมว่า
    ซื้อแผ่นมาครับแผ่นก็อบ
    DVD 2 แผ่นอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member [aom]club's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    เล่นไม่ได้เพราะเครื่องไม่ถึง คุคุคุ

  6. #6
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    งงเข้าไปกันเลย

    สเปคเท่าไรอา แต่ไม่น่าเกี่ยวนะเรื่องเสียงนี่

    เสียงอย่างอื่นอยู่ครบป่าวครับ ลองเข้าไปใน option ปิด พวกEAX ดู( มันมีไหมหว่าผมไม่เคยเล่น ๗ฃ)

    หรืไม่ก็ลบลงใหม่เลย ก็อปไฟล์เซฟไว้ก่อน

  7. #7
    OverclockZone Member zazukechung's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    พะเยา

    Default

    ต้องซื้อคอมใหม่ครับ คริคริ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    ขอถามอะไรหน่อยสิครับ

    พอดีเอา DMC4 มาเล่นในโน๊ตบุ๊ค แล้ว เปิด EVEREST ดู อ่าครับ GPU ขึ้นเป็น 80 นี้แปลกหรือเปล่าครับ

    แต่ตอนเล่น ลื่นตลอกไม่มีกะตุกเลย

    อยากทราบว่าขอบคนอื่นขึ้นเยอะขนาดนี้หรือเปล่า ครับ ผมตั้งไว้บนโต๊ะคอมธรรมดา อ่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member laboo's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default

    ของผมเสียงพูดอย่างเดียวที่เบาครับ ต้องเร่งลำโพงเสียงกลางขึ้นอีกหน่อยถึงจะได้ยิน

  10. #10
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ผมก็เป็นครับได้มาวันแรกจำได้ว่ามันมีเสีนงพูดดังปรกติไม่ต้องไปปรับไปเร่งอะไร
    แต่วันนี้ลองเล่นดูไม่มีเหมือนกันงง มากๆเป็นที่ไรหว่ายังแก้ไม่ได้ จขกท ทำได้แล้วบอกหน่อยนะ

  11. #11
    OverclockZone Member taylkapook's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008
    Location
    นครราชสีมา ต.ในเมือง อ.เมือง

    Default

    มะวานผมดูรายการ Game on ทางช่อง Gsquare 60 truevistion มีพรีวิวเกม DMC 4 ก้อไม่มีเสียงพูดนะตอนเป็นฉากมูพวี่สู้กะดันเต้อ่ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •