overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: call of duty 4 กระตุกครับหรือ spec เครื่องไม่พอ

  1. #1
    OverclockZone Member tower's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default call of duty 4 กระตุกครับหรือ spec เครื่องไม่พอ

    ผมไม่ได้ปลับอะไรเลยครับเกมส์มันตั้งมาให้อย่างนี้เองครับ
    เล่นกระตุกตลอดเลยครัล
    ตั้งแต่ด่านแรกที่อยู่บนเรืออ่ะ
    กระตุกตลอกเลย
    เครื่องผมครับ
    X2 4200+
    ram 1g*2
    xfx 8600 gts xxx
    HD 160g
    ภาพนี้เกมส์มันตั้งมาครับให้ครับผมเล่นไม่ได้ปลับอะไรเลยอ่ะ
    เครื่องผม spec ไม่พอหรือครับ กับการ ปลับภาพขนาดนี้
    Last edited by tower; 15 Apr 2009 at 07:01:54.

  2. #2
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ปิดAnti-aliasing แล้วก็ปรับภาพได้ตามต้องการ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    มันเป็น save mode เปล่าเคยเป็น ลองลงเกมใหม่ดู

  4. #4
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    จอกี่นิ้วอะ

  5. #5
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    สเป็คนี้เล่นได้สบายๆครับ COD4 ไม่กินเสเป็คนะครับ ลองลงไดร์เวอร์ใหม่ดูครับน่าจะหาย

  6. #6
    OverclockZone Member jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    ปรับ Sync Every Frame ให้เป็น YES จะไม่กระตุกครับ
    Video mode ปรับเป็น 1024 x 768 ก็เล่นได้

  7. #7
    OverclockZone Member tower's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ได้แล้วครับขอบคุณมากปลับ 2 ตัวเลย
    Anti-aliasing
    Sync Every Frame

  8. #8
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    เครื่องผม
    AMD 3000+
    6600GT
    RAM 1 G
    ยังไม่กระตุกเลย ปรับแบบนี้อ่ะ เอา Anti-aliasing off เล่น 1024x786 ก็ยังไม่กระตุกเลย

  9. #9
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    สเปคท่านปรับ 2xก็ไหวนา

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    bangkok

    Default

    Anti-aliasing มันคืออะไรครับ
    ผมปรับ 4X
    เครื่อง p4 x1650 512
    ram 1 G
    1024 x 768
    กระตุกบางทีเวลาข้าศึกออกมาเยอะๆควรปรับลดอะไรบ้างครับผมเพิ่งลงเมื่อวานนี้เพิ่งลองเล่น


    Ads: imageHosting ดิกชันนารี ข้อมูลท่องเที่ยว



    Ads: imageHosting ดิกชันนารี ข้อมูลท่องเที่ยว

  11. #11
    OverclockZone Member zeratul111's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    เอา soften smoke edge ออก มันเป็นเอฟเฟคเกี่ยวกับควัน ปรับแล้วไม่ค่อยเห็นความต่างในภาพแต่ลื่นขึ้น

  12. #12
    OverclockZone Member idogzamuku's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2009

    Default

    Anti-aliasing 2X ครับ ไม่กระตุก

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    bangkok

    Default

    Anti-aliasing มันคืออะไรครับ
    ขอบคุณทั้งสองท่านครับ
    เกมสนุกกมาก

  14. #14
    OverclockZone Member pakiller's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    Anti-aliasing
    ปรับลบรอยหยักของภาพ
    ลองสังเกตุตามขอบตัวละครระหว่างปรับกับไม่ปรับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by pakiller View Post
    Anti-aliasing
    ปรับลบรอยหยักของภาพ
    ลองสังเกตุตามขอบตัวละครระหว่างปรับกับไม่ปรับ
    ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •