overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: OC Q6600 @3.6GHZ references fan from intel room temp 33C

  1. #1
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default OC Q6600 @3.6GHZ references fan from intel room temp 33C

    หลังจากที่ผมได้ย้ายค่ายมาเป็น Gigabyte ก็พบกับความง่ายดายในการโอเวอร์คล็อก

    ผลการเทสก็มีดังนี้





    แต่ค่า super pi น้อยไปหน่อยเยอะ

    เครื่องผม ต่อ PSU แบบ Dual-PSU 500+270W ไอ500เป็นวัตต์เทียม ส่วน 270 จ่ายซีพียู ฮาร์ดดิส โดยเฉพาะ

    พัดลมเดิมนะคับ ไฟ1.6 แต่มาดูใน CPU-Z บอก 1.52V แปลกแฮะ


    รันผ่านหมดคับ เล่น Crysis ง่ำๆเลย
    Last edited by wangtrirat; 4 Aug 2008 at 07:09:38.

  2. #2
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    ยินดีด้วยครับท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    orthos blend ได้ใหม้ยก set

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แรงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

  5. #5
    OverclockZone Member peaksf's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    ขอสูตรได้มั้ยครับ

  6. #6
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    3.6GHz ซิ้งค์เดิมเหมือนกานคร้าบบบบ


    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=209586
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  7. #7
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    orthos blend ได้ใหม้ยก set
    ท่านลองใช้ Power ห่วยๆ แรมธรรมดาดูสิ

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    SuperPI 32MB ถ้าจะผ่านแบบ 4 หัว ต้องใช้ไฟเท่าไรครับ รบกวนลองให้หน่อยครับ

    ลองเอาลิงค์ท่านมาแปะนะครับ จะได้ดูสะดวก


  9. #9
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    กดตรงไหนอะคับ ยังไม่ได้ลอง

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wangtrirat View Post
    กดตรงไหนอะคับ ยังไม่ได้ลอง
    สร้างโฟลเดอร์ SuperpI ขึ้นมา 4 อัน แล้วสร้าง Shortcut ของแต่ละอันออกมาครับ เปิดทั้ง 4 อันครับ แล้วเทส

  11. #11
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    ปัจจุบันเล่นเกม โหลดบิท ทำอะไรต่างๆ แปลงหนังชมพูลงมือถือ เรนเดอร์งานในแมค ทำงานได้เยี่ยมยอดกระเทียมดองคับ รันเหมือนๆกับไม่ได้โอเวอร์คล๊อก ส่วน PI32MB ผมว่าผผ่านแน่นอนครับที่ไฟ 1.6

    ไม่มี PPL แบบ Asus นะคับ ปรับ 1.6 แต่มันทำงาน 1.5+ขึ้นมาแล่้วแต่จะดึงคับ

  12. #12
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    Quote Originally Posted by peaksf View Post
    ขอสูตรได้มั้ยครับ
    ไม่มีไรมากนะคับ เพราะไม่ใช่ asus

    ไฟ +3ทุกอย่าง
    ไฟซีพียู 1.6

    แรมปรับตามใจท่าน

    บัส 400 ตัวคูณ9

  13. #13
    OverclockZone Member mrair's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สรงประภา ดอนเมือง

    Default

    เอาให้ดูเล่นครับ
    รูป รูป

  14. #14
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    คงได้ประมาณ ท่าน mrair นะคับ ตอนนี้กำลังลาก 3.84 ที่บัส 480 อบู่คับกำลังติดต่อซื้อซิงค์ใหม่

  15. #15
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    คงได้ประมาณ ท่าน mrair นะคับ ตอนนี้กำลังลาก 3.84 ที่บัส 480 อบู่คับกำลังติดต่อซื้อซิงค์ใหม่

  16. #16
    OverclockZone Member FASSIL's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    อ่านดูแล้วไม่ค่อยเข้าใจคับถ้าไงบอกให้ง่ายกว่านี้ได้เปล่าคับ อยากลองทำดูบ้างคับเพราะผมก็ใช้รุ่นนี้คับ

  17. #17
    OverclockZone Member l2efill's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ซิ้งค์เดิมๆ เคยลอง 3.6 Full Load เกือบ 80 คับ

  18. #18
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    เอ๊ะ ทำไม Q6600 ตัวใหม่ๆ ใช้ไฟโหดมากเลยครับ

    ของผม ตัว G0 ตัวแรกๆ .. 1.48 วิ่ง 3.6 ALLBENCH แบบสเถียรแล้วด้วยครับ ... แม้กระทั่งวางในเคส ซิงค์เดิมๆ ... ลองไล่ดูครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •