overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: E8400 ใส่ P5B ได้หรือปล่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member mynameisgun's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default E8400 ใส่ P5B ได้หรือปล่าวครับ

    E8400 ใส่ P5B ได้หรือปล่าวครับ พอจะซื้อ E8400 ละร้านเค้าบอกว่าใส่บ่ได้

  2. #2
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    น่าจะได้นะแต่ต้อง อับเดด BIOS ก่อน ไปดู cpu support list ที่เวป asus เลยคับ www.asus.com

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ตามข้างบนเลย

  4. #4
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    พี่มืด965ยังใส่ได้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member mrphie's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    ได้คับ

    แฟลชไบออสก่อนแล้วกัน

    หรือ ใช้ cpu ตัวอื่นติดตั้งวินโดวส์ให้เส็ดก่อน

    แล้วดาวน์โหลดตัวไบออส มาแฟลชก็ได้ ปลอดภัยด้วย

    อย่าลืมต่อ UPS ด้วยน่ะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member mynameisgun's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    จำเป็นต้องใช้ PSU กี่ Watt อะครับ ใช้ 350 เดิมไหวมั้ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mynameisgun's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    ไม่ทราบว่า อัพไบออสไงอะคับ ผมไปโหลด P5B-1902 มาเป็นไฟล์สกุล ROM แล้วไม่ทราบว่าต้องทำไงต่ออะครับ ขอบคุณมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    โปรแกรม asus update อยู่ในแผ่น ไดรเวอร์ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sexmancom's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ 50280

    Default

    ิเข้า bios flash utility

  10. #10
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง
    Last edited by one; 4 Aug 2008 at 21:10:40.

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2008

    Default

    ได้ครับเเต่ต้อง Flash bios ก่อนถึงจะใช้ได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •