overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: havox & AMD CPU พึ่งเข้าไปดูเอามาฝาก

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jul 2008

    Default havox & AMD CPU พึ่งเข้าไปดูเอามาฝาก

    http://www.havok.com/content/view/639/53/

    อ่านดูคร่าวๆ(ไม่เก่งปะกิด) เหมือนกันว่า Havok กับ CUP AMD อย่างเช่น AMD Phenom™ X4 มีอะไรกันอยู่ ใครเก่งประกิดช่วยแปลให้ด้วยนะครับ

    เหมือนกันว่ามันมีอยู่ใน AMD Phenom™ X4 ด้วย

    ลองคิดเล่นๆนะคับ ถ้าต้องการระบบ ฟิสิกส์ จิงๆ ก็ให้ใช้ cpu amd จะได้ havok มาใช้ แล้วก็เล่นการ์ดจอ nvidia ซึ่งจะได้ PhsyX อีกอันมา มีทั้งสองระบบในเครื่องเดียวกัน
    ปล ผมอังกิดไม่เก่งนะคับ อาจเข้าใจผิดได้ ยังไงผู้รู้ช่วยแปลอีกทีนะคับ จะได้มาดูกันใหม่

  2. #2
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ประกาศความร่วมมือเฉย ๆ น่ะครับ ยังไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน
    แต่เขาบอกว่า ผู้พัฒนาเกมส่วนใหญ่เห็นว่า งานจำลองโลกในเกมควรจะเป็นภาระของซีพียูมากกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member peaksf's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    ขอบคุณที่เล่าสู่กันฟังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    ใครเก่งแปลให่หมดหน่อยซิ

  5. #5

    Default

    รุ้เเต่ havox intel ซื้อไปเเล้ว amd กำลังทำงานกับ ศตรู -*-

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jul 2008

    Default

    แล้วที่บอกว่า havok อยู่ในการ์ดจอของ ATI อันนี้มันเปงยัีงไงอ่าคับ ในเวปมันไม่ได้พูดถึง ati เลยนี่นาคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    ก็ที่ผมโพรส ไว้ตั้งนานปู้นนแล้ว

    Nvidia ยก PhyX มาช่วยในการ พัฒนา product ของตน ( อวด ว่างั้น )
    ทาง ATI ( AMD ) เลยเลือกที่จะใช้ havok มากกว่า
    ( แน่นอน ใครเล่น Oblivion ก็จะรู้ ศพดิ้นได้ 55+ )

    ซึ่ง havok เป็นของ intel และ intel ก็ยอมปล่อยให้ ATi ( AMD )
    คงแลก กับ chip crossfire ( ที่ SLi ไม่ยอมให้ ) มั้ง

    ซึ่ง intel และ AMD ไม่ได้ แข่งขันกันในเรื่อง hi-end user อยู่แล้ว
    ต่างกับ ATI และ Nvidia ที่ ฟาดฟันกันจริงจัง

    ก็อย่างที่รู้ AMD แยกตัวออก มาจาก Intel

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jul 2008

    Default

    เลือกไม่ถูกเลยระหว่าง PhyX กับ havok ไปดูใน youtube มา แต่ละค่ายก็เอาความสามารถมาโชว์กันเต็มที่เรย แต่ว่า diablo 3 เค้าใช้ havox ใช่ไหมคับ

  9. #9
    OverclockZone Member !EXOTIC!'s Avatar
    Join Date
    29 Apr 2008
    Location
    Chiang Rai

    Default

    Star Craft 2 รู้สึกจะใช้ด้วยเหมือนกัน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •