overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ขอถามหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Rider_za's Avatar
    Join Date
    1 May 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Post ขอถามหน่อยครับ

    เวลาเราประกอบคอมใหม่ แต่ใช้ Harddisk เดิม เราจะต้อง Format ใหม่รึป่าวครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    ถ้าเป็นเมนบอร์ดที่ไม่ใช่ ชิพเซ็ตเดิม ฟอร์แมทดีกว่า ถ้าใช่บอร์ดเดิมรุ่นเดิมยี่ห้อเดิม ไม่น่ามีปัญหา

    แต่ถึงไงถ้าเป็นผม เลือกที่จะฟอร์แมตใหม่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2008

    Default

    ตามนั้นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sexmancom's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ 50280

    Default

    ตาม rev บนเลย

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    format แต่เฉพาะ ไดฟ์ ที่ลง window นะคับ ถ้ามีหลายไดฟ์ก้เกบข้อมูลไว้ ไม่ใช่ format หมด

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่ต้องครับถ้าไม่มีไดรเวอร์อยู่ในนั้นบางทีไดรเวอร์เก่ายังอยู่จะทำให้การทำงานอุปกรณ์ไม่ตรงกันเกิดจอฟ้าขึ้นครับลงใหม่ดีสุด

  7. #7
    OverclockZone Member PopRedRiver's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    เมืองทองธานี

    Default

    สำหรับผม เปลี่ยนฮาร์ดแวร์ชิ้นไหนใหม่ ผมลงใหม่เลยอิอิ เด่วมันไม่สเถียร [เกี่ยวไม๊ - -]



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •