overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ขอไดรเวอร์ UAA ของ ASUS X51R For XP

  1. #1
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default ขอไดรเวอร์ UAA ของ ASUS X51R For XP

    ตามหัวข้อเลยครับ เพื่อนๆ พี่ที่ใช้รุ่นนี้ขอหน่อยครับ

    ตอนนี้ไม่มีเสียงเลย มีแต่ไดรเวอร์เสียง แต่ขาด UAA (เห็นว่า ต้องลงตัวนี้ก่อนลงไดรเวอร์เสียง)

    ผมโหลดมาจากเวบของ ASUS เลย แต่ใช้ไม่ได้ครับ (หรือเราลงไม่เป็นหว่า)

    และผมก็ทำตามนี้แล้วครับ http://forums.overclockzone.com/foru...52&page=27#668 แต่ก็ยังไม่ได้

    ขาดแค่ตัวนี้ตัวเดียว โหลดมาจากหลายๆ เวบก็อาการเดียวกันเลย

    ขอบคุณทุกท่านครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    Realtek HD Audio Codec (Include Microsoft HD Audio Bus Driver) [www.realtek.com.tw]
    Link 1 : ftp://152.104.238.19/pc/audio/WDM_R200.exe
    Link 2 : ftp://66.104.77.130/pc/audio/WDM_R200.exe
    Link 3 : ftp://61.56.69.18/pc/audio/WDM_R200.exe

    ว่าแต่ใช้ Windows XP ตัวไหนเหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    SP3 V.5512 ครับ หรือมันจะเกี่ยวกับวินโดวส์ที่ผมใช้ด้วยหรือป่าว


    จะลองโหลดดู ขอบคุณมากครับ
    Last edited by ปฐมวงศ์; 4 Aug 2008 at 20:04:39.

  4. #4
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    เป็นวินโดวส์โมฯมานะครับ

    ถ้าเป็นที่วินโดวส์ล่ะก็ แนะนำด้วยครับผม

    ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    ตัวนี้เป็น SP3 Beta ครับ จะลง UAA ไม่ได้เลย ต้องใช้ SP3 Final ครับ มันจะมี UAA อยู่แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by Alderwood View Post
    ตัวนี้เป็น SP3 Beta ครับ จะลง UAA ไม่ได้เลย ต้องใช้ SP3 Final ครับ มันจะมี UAA อยู่แล้ว
    ขออนุญาตถามครับ แล้วถ้า Final แล้ว สังเกตยังไงครับ ขอบคุณมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    มันจะไม่มีเลข Build หรือ V ต่อท้ายครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default



    ตัวนี้ใช่หรือป่าวครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    ^
    ตัวนี้ได้ครับ สังเกตที่ Device Manager ในส่วนของ System Device จะมี Microsoft UAA Bus Driver for High Definition Audio ขึ้นมาครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by Alderwood View Post
    ^
    ตัวนี้ได้ครับ สังเกตที่ Device Manager ในส่วนของ System Device จะมี Microsoft UAA Bus Driver for High Definition Audio ขึ้นมาครับ
    แจ่มครับ ขอบคุณมากเลยครับ ได้เวลาใช้ SP3 Final ซะที

    เป็นไง เดี๋ยวจะมารายงานผลนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 May 2008

    Default SP3 ของแท้ไม่ได้โม แต่ก็ยังไม่ได้อ่ะครับ

    มันยังขึ้นว่า Microsoft Bus Driver must be loaded before... ยังงี้อ่ะครับ แก้ไงดี

  12. #12
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    แต่ของผมใช้ได้นะท่าน

  13. #13
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ขอบคุณท่าน Alderwood มากครับ ที่แนะนำจนผมแก้ปัญหาได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •