overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: AMD Phenom X4 9600 ลงบอตร์ M2V ได้ไหม เห็นเค้าว่ากันว่าได้

  1. #1
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Exclamation AMD Phenom X4 9600 ลงบอตร์ M2V ได้ไหม เห็นเค้าว่ากันว่าได้

    AMD Phenom X4 9600 ลงบอตร์ M2V ได้ไหม เห็นเค้าว่ากันว่าได้ เพราะ มัน AM2 940 เหมือนกันคับ ช่วยบอกหน่อยว่าจิงป่าวคับ ขอบคุนมากคับที่เข้ามาช่วยผม

  2. #2
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    ถ้าบอร์ดรองรับ AM2 ใส่ได้หมดคับ

  3. #3
    OverclockZone Member lushio's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    ไม่ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member lushio's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    ถึงแม้จะ socket 940 เหมือนกันแต่ ชิปเซตของ M2V มันรองรับแค่ x2 นี่นา ผมก็มีM2V อยุตัวนึ้ง

  5. #5
    OverclockZone Member lushio's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    CPU : Socket AM2 for AMD® Athlon™ 64 X2/ Athlon™ 64 FX/ Athlon™ 64/ Sempron™
    AMD Cool 'n' Quiet

    Chipset : VIA® K8T890
    VIA® VT8237A

  6. #6
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ก้อใส่ไม่ได้จิคับ แง่ๆๆ อด แล้วบอดใส่ฟีนอม ถูคสุดมันเท่าไหล่หรอคับ

  7. #7
    OverclockZone Member lushio's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    M3A 2600-2800 บาท



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •