overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: แรมผม 4g ทำไมเห็นแค่ 2.5g เองครับ

  1. #1
    OverclockZone Member lektiew's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2007
    Location
    ทุ่งแสงจันทร์

    Default แรมผม 4g ทำไมเห็นแค่ 2.5g เองครับ

    แรมผม 4g ทำไมเห็นแค่ 2.5g เองครับ

    P5Q-E
    P4 630
    DDR2-800 2*2g

    ช่วยบอกหน่อยครับ
    จะเป็นที่ CPU รึป่าว

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไบออส เห็นเท่าไหร่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member lektiew's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2007
    Location
    ทุ่งแสงจันทร์

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ไบออส เห็นเท่าไหร่ครับ
    4096 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member lektiew's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2007
    Location
    ทุ่งแสงจันทร์

    Default นี่จาก cpu-z

    มะเข้าใจจริงๆ

    ขอแก้ไขครับ นี่มัน cpuz รุ่นเก่า

    เลยมองไม่เห้น
    รูป รูป
    • File Type: png 1.png (13.1 KB, 157 views)
    • File Type: png 2.png (13.3 KB, 157 views)
    • File Type: png 3.png (13.2 KB, 156 views)
    Last edited by lektiew; 4 Aug 2008 at 23:12:49.

  5. #5
    OverclockZone Member lektiew's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2007
    Location
    ทุ่งแสงจันทร์

    Default อีกภาพนึง

    system
    รูป รูป
    • File Type: png 4.png (6.8 KB, 152 views)

  6. #6
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default

    XP 32Bit XP 64Bit Vista 32Bit Vista 64Bit ความต่างมันอยู่ตรงไหนในเรื่องของ แรม

    หาเจอก็รู้คำตอบ???

  7. #7
    OverclockZone Member lektiew's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2007
    Location
    ทุ่งแสงจันทร์

    Default แก้ไข cpuz ครับ

    แก้ไข cpuz ครับ นี่ v.ใหม่ครับ v.เก่า มองมะเห็น
    รูป รูป
    • File Type: png 5.png (12.2 KB, 142 views)
    • File Type: png 6.png (12.2 KB, 141 views)

  8. #8
    OverclockZone Member lektiew's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2007
    Location
    ทุ่งแสงจันทร์

    Default

    Quote Originally Posted by Loghearth View Post
    XP 32Bit XP 64Bit Vista 32Bit Vista 64Bit ความต่างมันอยู่ตรงไหนในเรื่องของ แรม

    หาเจอก็รู้คำตอบ???
    thank

  9. #9
    OverclockZone Member Inspired's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    saraburi

    Default

    คำถามยอดฮิต รองจาก step cpu ลดตัวคูณ

  10. #10
    OverclockZone Member lektiew's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2007
    Location
    ทุ่งแสงจันทร์

    Default

    Windows ตัวเดวกัน เอาRAM ไปใส่ Gigabyte เห็น 3.5 Gbs.
    งง

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ปกติครับผม บางบอร์ตเห็น 2.5 บางบอร์ตเห็น 3.5 ถ้าลง Windows 32Bit นะครับ
    ส่วนผม กอน up bios เห็น 3.5 พอ up bios ดันเห็น 2.5 ฮา ๆ ๆ ๆ
    เลยลง Vista 64Bit ซะเลยเห็น 4GB ครับ ว่าจะเพิ่มเป็น 8GB อยู่ แต่ยังไม่คุ้มเงิน รอไปก่อน

  12. #12

    Default

    เล่น Mac โลดครับ

  13. #13
    OverclockZone Member gsvc's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    ท่าพระ, รามอินทรา, บางรัก

    Default

    Quote Originally Posted by mayawork View Post
    ปกติครับผม บางบอร์ตเห็น 2.5 บางบอร์ตเห็น 3.5 ถ้าลง Windows 32Bit นะครับ
    ส่วนผม กอน up bios เห็น 3.5 พอ up bios ดันเห็น 2.5 ฮา ๆ ๆ ๆ
    เลยลง Vista 64Bit ซะเลยเห็น 4GB ครับ ว่าจะเพิ่มเป็น 8GB อยู่ แต่ยังไม่คุ้มเงิน รอไปก่อน

    อยากเห็นจัง ว่า Vista 32 ไม่เห็น แรม 4 กิก

  14. #14
    OverclockZone Member japan's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008
    Location
    http://www.japanlover.net

    Default

    เต็ม 4 ครับ ไม่ต้องสนใจ โชว์ 2 วิ่ง 4



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •