overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ปัจจุบันใช้ PSU 350 Watt ถ้าใช้ E8400 ต้องเปลี่ยน PSU รึปล่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member mynameisgun's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default ปัจจุบันใช้ PSU 350 Watt ถ้าใช้ E8400 ต้องเปลี่ยน PSU รึปล่าวครับ

    ปัจจุบันใช้ PSU 350 Watt E2160 Mb Asus P5B
    (P5B เอา E8400 ใส่ใช้ได้ ชัวใช่ปะครับ พอจะซื้อ ร้านมันบอกว่า P5B มันเก่าไป จะให้ซื้อ P5Q ด้วย ไม่ทราบว่า จะเอาไงดีครับ -*- )


    ถ้าจะเปลี่ยนไปใช้ E8400 ต้องเปลี่ยน PSU รึเปล่าครับ
    ถ้าเปลี่ยนนี่ซื้อรุ่นไหนดีครับ
    ขอบคุนมากครับ ^^

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    อุปกรณ์ กาดจอ มีอะไบ้งครับ พัดลมกี่ตัว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ถ้าเปลี่ยนแค่cpuไม่ต้องเปลี่ยนPSUครับ

    P5Bไม่แน่ใจว่าต้องแฟลชไบออสใหม่รึเปล่านะครับ รอท่านต่อไปดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member mynameisgun's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Justin@JK View Post
    อุปกรณ์ กาดจอ มีอะไบ้งครับ พัดลมกี่ตัว
    มี Winfast 8500 Gt 512 อนาคตอาจจะเปลี่ยนให้ดีกว่านี้อะครับ ถ้ามีรุ่นไรก็แนะนำทีครับคือผมต้องทำงาน 3dsmax อะครับ

    พัดลมมี 4 ตัว

    DVD 1 ตัว (อาจจะเพิ่มอีกตัว คือว่า DVD ตัวเก่าเนี่ยเมื่อ 2-3 อาทิดที่แล้ว อ่าน-เขียนไม่ได้ เลยไปเคลมอะครับ พอซ่อมเสด รุ้สึกว่า ความเร็วในการอ่านเขียนลดลงมากเลยอะครับ มีโอกาสที่เค้าเปลี่ยนหัวอ่านกระจอกๆให้ผมรึป่าวครับ ละงี้บอกให้เค้าเอาของดีกว่านี้ใส่ไปแทนได้มั้ยครับ)

    Harddisk 250 Gb ถ้าผมซื้อเพิ่มอีกลูก มันจะใช้งานร่วมกันได้รึป่าวครับ ต้องลงวินโดวใหม่ไรงี้ปะครับ

    ขอบคุนมากๆๆๆ นะครับ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member mynameisgun's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    ตอบทีคร้าบ พี่คร้าบ ว่าจะซื้อเสานี้อะคร้าบ

  6. #6
    phob
    Guest

    Default

    ถ้าตั้งใจว่าอนาคต จะเปลี่ยน การ์ดจอแบบแรงๆ ก็ซื้อ PSU เพิ่มครับ เอาสัก 500W แท้ ขึ้นไป สบายใจ

    แต่ถ้ายังไม่มีเงินเปลี่ยน สเปคตอนนี้ 350W แท้ พอแน่ๆครับ

    ปัญหาคือ M/B มันรองรับหรือเปล่า อันนี้ผมไม่รู้
    ตามสเปคมันใส่ไม่ได้ เพราะรับ
    FSB 1066 / 800 / 533 MHz ขณะที่ E8400 มี FSB 1333 แต่ถ้าแฟลช Bios แล้วอาจใส่ได้ รอผู้รู้มาตอบดีกว่าครับ อันนี้ผมไม่รู้ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แฟรตไบออสแล้วใส่ได้ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •