overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: windowsแล้ว Touchpad ใช้ไม่ได้ทำไงดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member EraWaN's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default windowsแล้ว Touchpad ใช้ไม่ได้ทำไงดีครับ

    เรื่องมีอยู่ว่าตอนที่ผมลงwindowsใหม่แล้วTouchpad ตัวที่เป็นเลื่อนขึ้นลงครับมันใช้ไม่ได้แต่เมาส์ยังใช้ได้ครับลองเปลี่ยนwindowsแล้วก็ยังเป็นเหมือนเดิมไม่ทราบใครเคยเป็นเหมือนผมบางครับnotebookของผมรุ่นcompaq V3915TUอ่ะ ขอบคุณมากครับ
    Last edited by EraWaN; 5 Aug 2008 at 11:01:36.

  2. #2
    OverclockZone Member RazoRozA's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    @ Bed

    Default

    ลองหาไดรฟ์เวอร์ Touchpad ดูคับ

  3. #3
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Driver มันชนอ่ะครับพี่น้อง ไปหา Driver เอานะอิอิอิ

    COmpaq มีปัญหาทุกรุ่นจริง ๆ ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member EraWaN's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    driver compaq รุ่นผมต้องใช้Touchpad ตัวไหนครับผมโหลดมาจากเว็บมันลงไม่ได้ครับใครรู้ช่วยบอกที่ครับ ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ไม่ทราบเปิดฟังก์ชั่นที่ตัวnbหรือยังครับ เช่น กดfn+(ปุ่มแพด)ครับ
    แนะนำว่าก่อนลงใหม่ถ้ายังใช้ได้ดีให้ดูดไดรเวอร์มาเก็บไว้ครับ ช่วยได้เยอะเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Decription's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    เคยเจอ Driver ของ mouse (เป็น driver ที่เป็น CD แถมมากับ mouse นะครับ ไม่ใช่ Driver มาตรฐานของ windows เจอทั้งของ Microsoft และ Logitech) ไปชนกับ Touchpad ครับ ทำให้มันเพี้ยนๆไป บางทีใช้ไม่ได้เลย สุดท้ายแก้โดยการเอา mouse ไปใช้กับเครื่องอื่น แล้วซื้ออันใหม่มาแทน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ผมก็เพิ่งเป็นครับ ตอนแรกลงไดเวอร์ใหม่ก็ไม่หาย
    แล้วผมก็ทำอย่างนี้อ่ะครับ แต่เครื่องผม asus f8sn-4p03c นะครับ






  8. #8
    OverclockZone Member EraWaN's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณทุกคนมากน่ะครับสำหรับคำแนะนำ Touchpad ของผมใช้ได้แล้ว โดยใช้ driver sp36608 ตัวนี้ใครเป็นเหมือนผมก็ลองเอาdriverตัวนี้ไปใช้น่ะอาจจะใช้ได้เหมือนผม

  9. #9
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ฮู๊ว...จำๆ จดๆ ^^



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •