overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยหน่อยคับ อยากรู้มากๆ

  1. #1
    OverclockZone Member Kira69's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default ช่วยหน่อยคับ อยากรู้มากๆ

    Cpu sempron socket 754 มันสามารถใส่ M/B socket AM2 ได้รึป่าวคับ

  2. #2
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ไม่ได้ครับ ขาไม่เหมือนกัน
    754 มี 754 ขา
    AM2 มี 940 ขา 940 เดิมก็ใส่ไม่ได้ด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    AM2 เป็น Socket 940 ver2 คับ คือมี 940ขา
    754 ก็มี 754ขา ดังนั้น ใส่กันไม่ได้นะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Kira69's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    แล้ว sempron รุ่นใหนใส่ am2 ได้อะครับ เหนข้างกล่อง M/B มันมีว่าใส่ semporn ได้

  5. #5
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    AM2
    Sempron LE-1xxx 65nm เท่านั้นคับ
    Athlon LE-1xxx 65nm
    Athlon64 90-65-45nm
    Phenom X3,X4 Include HT1000MHz 65nm-45nm

  6. #6
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ต้องใช้ Sempron ที่เป็น socket 940 เท่านั้นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    ไม่ได้ครับ คนละ socketกันครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •