overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามหน่อย ครับ notebook ปุ่มมันเพี้ยนทำงัยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jek_cub's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default ถามหน่อย ครับ notebook ปุ่มมันเพี้ยนทำงัยครับ

    ถามหน่อย ครับ notebook ปุ่มมันเพี้ยนทำงัยครับ พอกดปุ่ม c มันดันขึ้น 1 กดปุ่ม1 มันค้างเลยครับ อาการแบบนี้ ต้องเเปลนไหม ครับ หรือ ซ่อมได้ ท่านใด ทราบช่วยด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member absolute_kim's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    โอว ไม่เคยเจอ ดันให้ละกาน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    OS มีปัญหาหรือเปล่าครับ ลองเข้า MODE DOS หรือเข้า BIOS แล้วเป็นหรือเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2008

    Default

    อาการแบบนี้มี 2 อย่าง (ที่เคยเจอ)
    1. hardware ยาง + carbon รองใต้ Keyboard เสียทำให้เวลากดแล้วไม่ตรง สังเกตุง่ายว่าจะเพี้ยนเป็นตัวที่ใกล้เคียงในแนวตั้ง (แบบนี้ต้องเปลี่ยน)
    2. Software อันนี้เป็นที่การตั้งค่า Keyboard ใน Windows

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมว่าเป็นที่ OS ครับ ลองเอา ตัวใหม่มาลงครับ

    ที่ออฟฟิสผมก็เป็น ตัว @ สสับกับ ' เป็นเพราะ windows ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member jek_cub's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Angry

    Quote Originally Posted by absolute_kim View Post
    โอว ไม่เคยเจอ ดันให้ละกาน
    ขอบคุณครับ
    Quote Originally Posted by alexender View Post
    OS มีปัญหาหรือเปล่าครับ ลองเข้า MODE DOS หรือเข้า BIOS แล้วเป็นหรือเปล่าครับ
    ขอบคุณครับ
    Quote Originally Posted by Thanadej View Post
    อาการแบบนี้มี 2 อย่าง (ที่เคยเจอ)
    1. hardware ยาง + carbon รองใต้ Keyboard เสียทำให้เวลากดแล้วไม่ตรง สังเกตุง่ายว่าจะเพี้ยนเป็นตัวที่ใกล้เคียงในแนวตั้ง (แบบนี้ต้องเปลี่ยน)
    2. Software อันนี้เป็นที่การตั้งค่า Keyboard ใน Windows
    ครับ ลองลงใหม่แล้ว ดีขึ้น แต่ไม่หายครับ สงสัยต้องเปลี่ยนใหม่ (ใช้คีบรอด์ usbใช้ได้ปกติครับ)

    Quote Originally Posted by entertainer View Post
    ผมว่าเป็นที่ OS ครับ ลองเอา ตัวใหม่มาลงครับ

    ที่ออฟฟิสผมก็เป็น ตัว @ สสับกับ ' เป็นเพราะ windows ครับ

    ลงใหม่แล้วก็ดีกว่าเดิมนิดหน่อยครับ ส่งสัย ต้องเสียเงินครับ


    ขอบคุณทุกท่านครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    กดปุ่ม numlock ไว้ป่าว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •