overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: คอมแฮง เมื่อเปิด GPUZ หลายที

  1. #1
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default คอมแฮง เมื่อเปิด GPUZ หลายที

    เมื่อเปิด GPUZ 2ที คอมผมก็ค่อยๆแฮงจนกดไรไม่ได้เลย ชัดดาวก็ไม่ได้ เป็นยังงี้ทุกเวอร์ชั่น มันเป็นเพราะอะไรอะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    รัน core/mem เดิมๆหรือ OC ง่ะ
    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ดูก่อนแล้วกันงับ .... แก้ขัด

  3. #3
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    เน่าครับ เป็นกันหลายคนรวมทั้งผม เลยขี้เกียดดูเสียอารมณ์ กดได้บ้างไม่ได้บ้าง

  4. #4
    OverclockZone Member sexmancom's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ 50280

    Default

    ผมก็เป็นครับ แต่เป็นบางครั้ง ค้างไปเลย ทำอะไรไม่ได้ เลย
    เป็นทั้งแบบ ไม่ oc และ oc
    driver อัพใหม่ ไปหลายตัว อัพตัวใหม่ ถอยไปตัวเก่าๆ มันก็ยังไม่หาย

    จนแล้วจนเล่า ลบ Gpu-z ไปเลย


    ปล.ที่ลองมาคือ ยังไม่ได้ ล องเปลี่ยน ver. ของ gpu-z ไม่รู้ว่า มันเป็นที่ ตัวโปรแกรม Gpu-z ver. ที่ผมลงไว้ป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    ของผมก็เคยเป็นคับเปิดไม่ขึ้นพอกดปิดแล้วจะrestartค้างไปเลย ก็เลยหาสาเหตุถึงรู้ว่าของผมมันเป็นกับตัวKaspersky internet security 7 ลองเทสหลายครั้งถึงมันใจเพราะถ้าเปิดkisแล้วเปิดgpuzมันจะค้างตลอดแต่พอปิดkisก่อนแล้วเปิดgpuzก็ใช้งานได้ปกติคับแปลกดีเลยจัดการลบแล้วเปลี่ยนมาใช้ver8.0แทนละไม่มีปัญหา

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ของผมก้เปน เปนทุกเวอชั่น ทุก driver เปนทั้ง OC และไม่ได้ OC บางครั้งเปน บางครั้งไม่เปน และผมคิดว่าก้น่าจะเปนกันทุกคนน ลองรันเกมหนักๆ แล้วแว๊บมาเปิด/ปิด สักหลายๆ รอบค้างงงงงงง หรือรันโปรแกรม เครื่องหนักๆมาเปิด ค้างงงงงง ชัววว

  7. #7
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by hurahara View Post
    ของผมก็เคยเป็นคับเปิดไม่ขึ้นพอกดปิดแล้วจะrestartค้างไปเลย ก็เลยหาสาเหตุถึงรู้ว่าของผมมันเป็นกับตัวKaspersky internet security 7 ลองเทสหลายครั้งถึงมันใจเพราะถ้าเปิดkisแล้วเปิดgpuzมันจะค้างตลอดแต่พอปิดkisก่อนแล้วเปิดgpuzก็ใช้งานได้ปกติคับแปลกดีเลยจัดการลบแล้วเปลี่ยนมาใช้ver8.0แทนละไม่มีปัญหา
    เด๋วลองวิธีนี้หน่อยนะคับ ได้ผลไงจะมาเล่าสู่กันฟัง

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมเปิดดูครั้งเดียวฮะ นานๆจะดูทีเลยไม่รู้ว่าเป็นหรือเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เหอะๆๆๆ .... อาการเช่นนี้ไม่เคยเกิดขึ้นกับเรา หุหุ

  10. #10
    OverclockZone Member o_extreme's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    ... อ้อมใหญ่ ...

    Default

    เป็นเช่นกันครับ ของผม ver ใหม่สุด ... บางทีก็ค้าง จนต้องกดรีสตาร์ตคอมน่ะครับ

    ver เก่า ไม่เคยเจออาการนี้นะครับ

    ตอนนี้ ลบ โปรแกรมไปแล้ว

    ปล. เครื่องผมไม่มีทั้ง kav & kis นะครับ ^^

  11. #11
    OverclockZone Member kingkong@lt40's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    กทม. (สะพานใหม่)

    Default

    ผมไม่เป็นครับ v 0.2.7

    ใช้ McAfee ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Master New Era's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2008
    Location
    วัชระพล

    Default

    ผมก็ใช้ kas 7 ค้างเหมือนกัน

  13. #13
    missionman
    Guest

    Default

    ไม่เป็นอีกคน

  14. #14
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    ตอนแรกไม่เป็นครับ ... หลังๆเป็นทุกทีเลยครับ
    รันแล้ว splash screen มันค้างอยู่อย่างนั้น แต่หน้าโปรแกรมมันไม่ยอมขึ้น
    ค้าง เลยครับ

  15. #15

    Default

    จะเป็นเฉพาะตัว 0.26 เป็นต้นมาครับ ไม่รู็ทำไม !!

    อย่าไปเปิดดูบ่อยๆครับ ค้างเอาดื้อๆเลย

  16. #16
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    0.2.7 ก้ยังเปนอยู่น่ะคับ ส่วนค้างไม่ค้าง มันไม่แน่นอนคับแล้วแต่ อารม ของมัน ลองทำแบบนี้สิคับ เล่นเกม+เปิดไฟล์หนังดูไปด้วย แล้วเปิด GPU-Z เด๋วก้ค้างคับเปิดปิดๆสักพัก

  17. #17
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    อืม พักหลังนี้ไม่ค่อยได้ดูแฮะ

    เดี๋ยวลองมั่งดีก่า อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    จากที่มีท่านแนะนำให้เปลี่ยน kas7.0 เป็น 8.0 ผมก็ลองเปลี่ยนดู ปรากด ว่าเปิด gpuz ได้ทุกครั้ง และคอมไม่แฮงอีกเลย ขอบคุณสำหรับ คำแนะนำนะคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •