overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: VisTa ผมเพิ่งสังเกตุ แรม 4 gb ได้เมื่อไหร่

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default VisTa ผมเพิ่งสังเกตุ แรม 4 gb ได้เมื่อไหร่

    พอดีเพิ่งสังเกตุดูมาว่า มะกี้เองอ่ะ ไม่รู้Vista ของผม มันเปง 4 gb ได้ ตั้งแต่เมื่อไหร่เลยงง แปลกใจอ่าครับ มันอัพเดต ไปมะไหร่เหรอ

  2. #2
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ถ้าเป็น 64 บิต เห็นหมดครับ
    หรือว่ามัน update เป็น sp1 มันก็เห็นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    ง่ะ ผม 32 บิต

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    ง่ะ โทดทีนะ ผมเซพรูป ม่ะเปง ทำไงอ่า

  5. #5
    OverclockZone Member lushio's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    Vista ได้ 4 G อยุแล้วมะช่ายหรอ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    มะช่าย งับ ตอนแรก 3 ก่าๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    ก็พอมัน Auto Update มันก็แปรงร่างเองเหละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ถึงมันจะเห็น 4 GB เเต่ดูใน tesk manager สิครับมันทำงานเเค่ 3 กว่าๆ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    ถึงมันจะเห็น 4 GB เเต่ดูใน tesk manager สิครับมันทำงานเเค่ 3 กว่าๆ
    ตามนั้น

    ให้ดูที่ tesk manager กับตรง System Information
    เห็นได้เท่าใหร่ OS ก็จะใช้ได้เท่านั้น นะ



  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    ถึงมันจะเห็น 4 GB เเต่ดูใน tesk manager สิครับมันทำงานเเค่ 3 กว่าๆ
    ให้ดูที่ tesk manager กับตรง System Information
    เห็นได้เท่าใหร่ OS ก็จะใช้ได้เท่านั้น นะ

  11. #11
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    แล้วยังงี้ละงิงิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •