overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 5 of 5

Thread: เปลี่ยนการ์ดแล้วช้าลง+เปิดหนังแล้วค้างอะรับ

  1. #1
    mint_earn
    Guest

    Default เปลี่ยนการ์ดแล้วช้าลง+เปิดหนังแล้วค้างอะรับ

    ตอนแรกผมใช้ NVIDIA GeForce2 MX/MX 400 อยู่แต่พอซื้อ GeForce 6200 AGP-64Bit 256MB มาใส่มานดูเครื่องอืดๆช้าๆลงพอเปิดไฟล์ที่เปงไฟล์หนังมานจาโหลดช้ามากๆจนเหมือนค้างไปเลยอะครับ

    สเปคเครื่องผมตอนนี้ใช้ Intel P4 3.00GHz บอร์ด ASUS P4S800 อะครับไม่ทราบว่าต้องแก้อะไรตรงไหนบ้างอ่า

    หรือบอร์ดผมมานเก่าไป พอดีไม่มีความรู้เรื่องแบบนี้เลยอะครับช่วยแนะนำทีละกัน
    ข้อมูลบอร์ดครับ http://www.synnex.co.th/html/product...S800/index.asp

  2. #2
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ลองโหลด Driver ตัวใหม่ๆมาแทนที่แถมกับตัวการ์ดครับ


  3. #3
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    พีคุง ลองโหลด Driver ตัวใหม่ๆมาแทนที่แถมกับตัวการ์ดครับ

    Driver ที่แถมมายังไม่เสถียร แล้วถ้าเอาไดร์เวอร์ที่ใหม่กว่านี้มาลง จะมีรึป่าว

    เพราะ Driver ใหม่ๆ มันก็รองรับ การ์ดใหม่ๆ น่ะครับ

    แต่ลองทำตามที่ พีคุง แนะนำก่อนก็ได้ นะครับ


    แต่ที่ผมคิด น่าจะเป็นที่ Driver หรือตัวการ์ด มากกว่า นะครับ

    เพราะ บอร์ดตัวนี้ เท่าที่เคยไม่มีปัญหาเลย นะ

  4. #4
    OverclockZone Member อริยะ's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ปราจีนบุรีจ้า

    Default

    ลองโหลด Driver ตัวใหม่ๆมาแทนที่แถมกับตัวการ์ดครับ____แน่นอนเป็นครับที่ไดร์เวอร์เหมือนอย่างทีคุณพีคุงแนะนำละครับ ลองหาไดร์เวอร์ที่มันที่มันเข้ากันได้กับการ์ดจอ เพราะการ์ดจอตัวนี้รู้สักจะเลือกไดร์เวอร์มากๆ

  5. #5
    mint_earn
    Guest

    Default

    โหลดตัว 93.71_forceware_winxp2k_english_whql มาใช้ก้อไม่หายอะครับลองเอาไปเสียบเครื่องของเพื่อนดูก้อใช้ได้ปกตินะครับ >_< เครียดมากๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •