overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: ช่วยหน่อยครับ 25,000 อีกที

  1. #1
    OverclockZone Member DraiZa's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ลำลูกกา

    Smile ช่วยหน่อยครับ 25,000 อีกที

    ผมขอให้พวกพี่ช่วยอีกทีน่ะครับ ไอ่กระทู้อันเก่ามันหายครับ (ล้างเครื่องมา)
    นี่ครับประมาณๆ 25,000

    ขอ
    -Asus P5Q-E (Intel P45)
    -ATI RADEON HD4850 GDDR3
    -CPU Core2Duo
    -RAM 1-2 GB
    -PowerSupply
    -หรืออื่นๆ ช่วยแนะนำด้วยครับ


  2. #2
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    6000 CPU: C2D E8400
    5900 M/B: Asus P5Q-E (Intel P45)
    1500 RAM: ROX PC6400 1GBx2
    6500 VGA: ATI HD 4850
    1800 HD : WD AAKS 250 GB
    900 DVD: DVD-RW
    1450 Case:
    1800 PSU: Tagan 480W

    25850 -.

    ลดเมนบอร์ดลงหน่อยดีมั้ย ?

  3. #3
    OverclockZone Member DraiZa's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ลำลูกกา

    Default

    - แล้ว HD4850 ราคาลดแล้วหรอครับ ?
    - ขอโทษครับไม่เอาเคส
    - ไม่เอาหน้าจอด้วยครับ
    - ขอพาเวอร์สับพลายแบบหน้าจอต่อเข้าอ่ะครับ
    Last edited by DraiZa; 7 Aug 2008 at 18:04:12.

  4. #4
    OverclockZone Member DraiZa's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ลำลูกกา

    Default

    ช่วยหน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    - แล้ว HD4850 ราคาลดแล้วหรอครับ ? ราคามันก็ประมาณ 6500 นี่แหละครับ
    - ขอโทษครับไม่เอาเคส ถ้าอย่างนั้นก็ เอาแรม 4 กิ้กเลยครับ
    - ไม่เอาหน้าจอด้วยครับ
    - ขอพาเวอร์สับพลายแบบหน้าจอต่อเข้าอ่ะครับ ไม่เข้าใจครับ
    .
    Last edited by estrellas; 8 Aug 2008 at 16:42:00.

  6. #6
    OverclockZone Member DraiZa's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ลำลูกกา

    Default

    - HD4850 GDDR3 น่ะครับ (HD4850 ที่ดีที่สุดอ่ะครับผมขอ)
    - พาเวอร์สับพลายแบบที่เอาสายของหน้าจออ่ะครับ (สายไฟเข้า) ไปต่อเข้ากับพาเวอร์สับพลายได้
    ผมขอแบบนี้ครับ เพราะว่าหน้าจอผมเป็นแบบที่อธิบายมาครับ


    ผมขอให้พี่ช่วยบอกสเป๊กใหม่ด้วยน่ะครับ ?
    Last edited by DraiZa; 8 Aug 2008 at 18:05:13.

  7. #7
    OverclockZone Member DraiZa's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ลำลูกกา

    Default

    มีไหมเอ๋ย ?

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาไปใช้งานด้านใหนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member DraiZa's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ลำลูกกา

    Default

    ด้านเล่นเกมส์ กราฟฟิค ความเร็วแบบให้เร็วๆ ไปด้วยกันครับ ?

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by DraiZa View Post
    ผมขอให้พวกพี่ช่วยอีกทีน่ะครับ ไอ่กระทู้อันเก่ามันหายครับ (ล้างเครื่องมา)
    นี่ครับประมาณๆ 25,000

    ขอ
    -Asus P5Q-E (Intel P45) P5Q 4200
    -ATI RADEON HD4850 GDDR3 HD4870 DDR5 11000
    -CPU Core2Duo E8200 5400-RAM 1-2 GB ROX 800 2Gx2 2800
    -PowerSupply TAGAN 600W 3900
    -หรืออื่นๆ ช่วยแนะนำด้วยครับ

    .

  11. #11
    OverclockZone Member DraiZa's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ลำลูกกา

    Default

    มนี 27,000+ กว่าๆอะครับ
    ผมอยากได้ซักไม่เกิน 26,000 ช่วยหน่อยครับ
    ขอแบบมีครบชุด (ไม่มีหน้าจอ,เคส)
    -หน้าจอแบบที่ผมอธิบาย

    ขอบคุณครับ

  12. #12
    OverclockZone Member DraiZa's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ลำลูกกา

    Post

    แล้ว P5Q ดีหรอครับผมอยากได้พวก PCI2.0 ช่วยอีกทีครับ

  13. #13
    OverclockZone Member IllIll's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    Ramkamheang

    Default

    E8200 5650
    P5Q-E 5750
    Sapphire 4850 512/DDR3 6960
    KT 1g/800*2 1530 (765*2)
    Tagan 580w U-38 2420
    22310
    เพาเวอตัวนี้มีรูเดียวนะครับ คุณสามารถ ใช้สายไฟที่มี 3 รู เสียบจากสายจอเข้าสายไฟได้เลย เพราะผมทำอยู่ ไม่จำเป็นต้องหาเพาเวอที่มีรูเสียบ 2 รู ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member DraiZa's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ลำลูกกา

    Default

    คือว่าผมไม่มีสายเสียบเข้าปลั๊กไฟอ่ะครับเสียบที่การ์ดจออย่างเดียวครับ - -
    แล้วมันมีให้หาซื้อใช้ไหมครับ

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by DraiZa View Post
    คือว่าผมไม่มีสายเสียบเข้าปลั๊กไฟอ่ะครับเสียบที่การ์ดจออย่างเดียวครับ - -
    แล้วมันมีให้หาซื้อใช้ไหมครับ
    ซื้อ VGA แพงๆเข้าก็แถมเองครับ ในกล่องเลย

  16. #16
    OverclockZone Member DraiZa's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ลำลูกกา

    Default

    ขอโทษครับ
    พิมพ์ผิดตามจริงเป็นปลั๊กหน้าจอที่ 3 รูอ่ะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member DraiZa's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ลำลูกกา

    Default

    ขอรบกวนอีกทีครับใครมีข้อเสนอใหม่ช่วยผมหน่อยครับ วันนี้ไปเปลี่ยนคอมแล้วว
    ตอน 8 โมงผมไปแล้วช่วยหน่อยผมต้องเตรียมถอด เคส แล้วครับช่วยที
    ด่วนๆๆ
    ขอบคุณครับ

  18. #18
    OverclockZone Member DraiZa's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ลำลูกกา

    Default

    หากไม่มีใครล่ะผมไปล่ะครับ
    ขอบคุณทุกๆคนครับไปเปลี่ยนแล้วน่า 555555+



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •