overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: พี่ๆCall of duty 4 ใช้VGA รุ่นไหนเล่นดีครับราคาถูกๆคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default พี่ๆCall of duty 4 ใช้VGA รุ่นไหนเล่นดีครับราคาถูกๆคับ

    ผมจะซื้อVGA ที่มันเล่นเกมนี้ได้ครับพี่ๆไม่ค่อยมีความรู้เลยครับกลัว
    ซื้อมาเล่นมะได้ที่สำคัญกลัวใส่แล้วเล่นมะได้ครับผม
    ของเดิมรุ่นเก่าเลยครับ GF4 MX440 P4 2.6
    มันเป็น AGP ครับ จะพอหาการ์ดรุ่นเก่าๆใส่ได้แล้วเล่นได้ไหมครับ
    VGA ใหม่ๆแรงคงจะใส่ไม่ได้ครับแมนบอร์ดมันรุ่นเก่าครับ
    ขอให้เล่นได้เป็นพอครับปรับภาพกลางๆแล้วเล่นได้ก็พอครับ

    แนะนำทีครับระดับราคาเริ่มต้นครับงบไม่เกิน 2000-4000ครับ พอจะไหวไหมครับ
    ขอบคุณครับพี่ๆ

  2. #2
    OverclockZone Member sorakit1's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    GALAXY 9500GT 512MB 2900บาท จากTKcom ประหยัดดี

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    7300gt 256 ddr3

  4. #4
    OverclockZone Member zero02's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    7300GT ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณครับพี่ทุกคน
    7300GT ราคาค่าตัวสักเท่าไรครับโดยประมาณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    7300GT อีกคน
    ดูให้ดีก่อนซื้อนะครับว่ามันเป็น AGP
    ราคาประมาณ 2,000.-

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ผมลองหาข้อมุลในgoogle ดูมันมี
    GGalaxy 7300GT DDR3
    Nvidia GeForce 7300GT
    แนะนำเป็นตัวไหนดีครับยี่ห้อไหนดีครับพี่ๆผมไม่ค่อยรู้เรื่องครับผม
    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    spark ก็แจ่มแล้วครับ

    Galaxy ถ้ามี พัดลมก็จัดไป

  9. #9
    OverclockZone Member bossgamer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    (สงขลา)

    Default

    เหมือนผม เลยเมื่อก่อน เครื่องเก่า MX 4 ดองไว้ จน หมด สภาพๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    หา 8600 GT มาใส่ดีก่า

  11. #11
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Radeon HD2600 Pro 512Mb ก็เล่นได้แล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    8600GT

  13. #13
    OverclockZone Member xman2029's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    ATI 3450 ครับ เล่นได้

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณมากๆครับพี่ๆทุกคน

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    9600gso confirm

  16. #16
    OverclockZone Member irobot13's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    สนุก มาก ๆ ภาพสวยจริง ๆ เล่นง่าย จบเร็วจัง

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    เกมส์ออกมาไหม่ๆๆ
    6200+ Gt ก็เล่นได้แล้ว

    หนุกดีๆๆคับ จบแล้วๆๆๆ อิอิ..

  18. #18

    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    @MaESoD...

    Default

    winfast 8500GT 512MB ใส่กราฟิคเต็ม ๆ ก็ สวยดี

  19. #19
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    GTX280
    555+
    7300GT คับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Dec 2006

    Default

    8600 GT สิครับ รูดปรี๊ด ๆ

    เอ๊ย ลื่นปรื๊ด ๆ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •